Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Dịch vụ tháo lắp và vận chuyển nhà Hà Nội

Admin 21 Tháng Hai, 2023 158 Lượt xem

chuyển nhà thành hưng Ngày nay nhu cầu chuyển nhà, trang trí, tháo lắp và vận chuyển đồ là không hề nhỏ. Việc đóng gói và di chuyển lên xe là cả một qua trình khó khăn, làm ảnh hưởng đến tiến độ và thời gian của doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu đó, dịch vụ tháo lắp và vận chuyển nhà Hà Nội của Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 sẽ giúp bạn có được sự tiện lợi hơn.


1. tiết kiệm chi phí

Thử hỏi, nếu muốn tiết kiệm chút ít chi phí mà bắt mọi người dành công sức của mình vào những việc không thuộc chuyên môn và sở trường của họ, mọi người có thật sự hài lòng không. Hơn nữa, dù họ có là những người khỏe mạnh, nhưng kinh nghiệm về việc đóng gói là rất hạn hẹp, dẫn đến tiến độ kéo dài, ảnh hưởng đến công việc
Thuê dịch vụ đóng gói và bốc xếp hàng hóa đồng nghĩa với việc bạn không cần tốn bất kì nhân lực nào cho quá trình đóng gói và thu xếp đồ đạc từ kho bãi, khu công nghiệp, văn phòng… ra các phương tiện di chuyển. Việc bạn phải làm chỉ có quan sát và nghiệm thu khi bên dịch vụ hoàn thành xong công việc và chuẩn bị thanh lí hợp đồng.

2. Nhanh chóng

Vì chuyên nghiệp, vì có kinh nghiệm và có đủ nhân lực cho bất cứ khối lượng hàng hóa nào của gia đình nên dịch vụ này sẽ giúp tiết kiệm thời gian đóng gói và di dời. Đây cũng là lợi ích thiết thực và quan trọng nhất mà các khách hàng cảm nhận được từ loại hình bốc xếp trên đây.

chuyen văn phong


3. Có sự đảm bảo an toàn đồ đạc bằng hợp đồng

Bạn nên chọn công ty nào có hợp đồng hẳn hoi, xem kĩ nội dung có trong hợp đồng, nhất là khoản bồi thường khi thất lạc hoặc hư hỏng, để phòng trường hợp bạn bị hao hụt các vật dụng, hàng hóa quan trọng và đáng giá thì vẫn có hợp đồng ở đó. Còn trường hợp tự gia đình bạn vận chuyển, dù đồ đạc có thất lạc, có mất mát hay hư hỏng bạn cũng không thể rạch ròi rõ ràng việc bồi thường giữa các nhân viên, gây ra mất tình cảm nội bộ công ty.
Hơn nữa, dịch vụ tháo lắp và vận chuyển nhà Hà Nội đóng gói luôn có những loại máy móc, trang thiết bị chuyên nghiệp, quy trình làm việc cụ thể nên bạn có thể an tâm mà tin tưởng. xe tải thành hưng
Vậy, qua những lợi ích trên, bạn đã sẵn sàng tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ đóng gói, bốc xếp chuyên nghiệp chưa? Nếu rồi, công ty Chuyển Nhà thành Hưng Số 1 là một địa chỉ uy tín để bạn tham khảo. Chúng tôi có đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, có ý thức kỉ luật và được đào tạo các kĩ năng chuyên nghiệp phục vụ cho việc đóng gói và di chuyển hàng hóa. Chúng tôi cung cấp kèm theo các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất, đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Ngoài ra, đến với dịch vụ tháo lắp và vận chuyển nhà Hà Nội của Chuyển Nhà thành Hưng Số 1 bạn sẽ được hưởng một mức giá cạnh tranh nhất nhì thị trường, được tư vấn và hổ trợ bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, sẵn sàng hổ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn 24/7.

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI