Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Dịch vụ thuê xe chuyển nhà – Tiện ích cho mọi gia đình

Admin 21 Tháng Hai, 2023 158 Lượt xem

chuyển nhà thành hưng Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe chuyển nhà, vậy đâu mới thực sự là dịch vụ thuê xe chuyển nhà chuyên nghiệp, giá rẻ và chất lượng nhất. 
 
ở bài viết này chúng tôi – chuyển nhà thành hưng số 1 sẽ phân tích, công bố, so sánh chi tiết từng loại dình dịch vụ thuê xe chuyển nhà, báo giá chi tiết loại hình dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà xe ba gác, dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương bình, bạn cùng tham khảo nhé. 

1, Dịch vụ xe tải chuyển nhà – Tiện ích dịch vụ – giá cước thuê xe tải.
 Với dịch vụ xe tải chuyển nhà hữu hiệu, chất lượng có giá rẻ tại công ty chuyển nhà Thành Hưng số 1 mang lại giúp khách hàng tại TP. Hà Nội yên tâm, và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi chuyển dọn bằng dịch vụ xe tải chuyển nhà. 
Với hệ thống xe tải chuyển nhà chuyên dụng, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 giờ chỉ cần gọi là có. 
Tại công ty chuyển nhà Thành hưng số 1 có hơn 368 xe taxi tải thùng kín chuyên dụng có mui bạt dễ dàng nâng lên khi phát sinh đồ và hạ thấp khi vào tầng hầm tòa nhà. 
 Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng khi khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà của Thành hưng số 1.
– Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa trong quá trình vận chuyển bị hư hại, thất thoát. 
– Giá cước dịch vụ xe tải chuyển nhà rẻ, bạn đã có thể sử dụng được dịch vụ xe chuyển nhà uy tín, chất lượng số 1 TP. Hà Nội. 
 Tại công ty Thành Hưng số 1 bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ. 
– Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại công ty Thành Hưng số 1 chuyên nghiệp, chất lượng có giá rẻ số 1 tại TP Hà Nội. 

2, Dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh. 
 Dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh cũng được khá nhiều các gia đình, sinh viên lựa chọn để chuyển nhà trong ngõ sâu, với mức chi phí, giá cước dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh bạn phải trả mức phí cao hơn các dịch vụ xe tải chuyển nhà tại công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1 hơn nữa bạn còn phải tự tay bốc xếp đồ đạc mỗi khi di chuyển. 
Dịch vụ xe chuyển nhà bằng xe thương binh phạm vi 4km bạn có thể phải trả với mức giá là 150k, cao hơn dịch vụ chuyển nhà bằng xe taxi tải là 20k, hơn nữa không phải lúc nào bạn cũng gặp được những bác tài uy tín, trách nhiệm, đồ đạc không được đảm bảo an toàn, có thể rơi vỡ, thất lạc mà không được đền bù.
 
Giá cước dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh không được công bố, giá cả bấp bênh, lên xuống theo hứng thú của nhà xe, không có giá công bố ổn định.

anh chuyên văn phong 01


3, dịch vụ chuyển nhà xe ba gác – Những lợi ích khi sử dụng. 
Dịch vụ chuyển nhà xe ba gác được phục vụ từ những lái xe ngoài chợ, bãi xe phục vụ mọi người dân mỗi khi có nhu cầu sử dụng, chuyển nhà bằng xe ba gác và chuyển nhà bằng xe thương binh không khác gì nhau. 
 
Theo chúng tôi nhận thấy dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác có giá cả cũng không hề rẻ, với 4 km chờ 1 chiếu giường, vận chuyển thêm vài món đồ đạc cá nhân giá cước cũng phải 170 – 200k tùy thuộc vào cung đường đi khó hay dễ thì lái xe mới đi. 
Với dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác, chúng tôi bắt gặp thường xuyên trên các tuyến phố, với những chiếc xe ba gác thô sơ. 
Xe ba gác có thiết kế thùng không phải thùng kín chuyên dụng, chỉ mang chở những đồ đạc gọn gàng, nên những hàng hóa, đồ đạc cồng kềnh rất khó chở, có thể sẽ rơi, thất lạc trong thời gian di chuyển.   Xe tải thành hưng
Chúng tôi cũng khuyên bạn nếu có thể chọn, sử dụng các dịch vụ xe tải chuyển nhà là tốt nhất để tránh những sự cố không mong muốn xảy ra. 
 
 Để so sánh tiện ích giữa 3 dịch vụ xe tải chuyển nhà, dịch vụ xe thương binh chuyển nhà, và dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ xe chuyển nhà bằng xe taxi tải để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản của bạn tốt nhất. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xe chuyển nhà và so sánh các loại hình dịch vụ được cung cấp trên thị trường hiện nay, hy vọng những thông tin được cập nhật ở bài này chúng tôi chuyển nhà thành hưng số 1 có thể giúp bạn nắm được những lợi ích cũng như có thể lựa chọn cho mình những giải pháp tốt nhất để có thể lựa chọn,  tìm kiếm dịch vụ xe chuyển nhà tốt nhất mỗi khi cần. 
Quý khách truy cập trang : https://chuyennhathanhhunghanoi.com/

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI