Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Đồ dùng trong nhà cần thiết mà cặp vợ chồng son phải có

Admin 21 Tháng Hai, 2023 189 Lượt xem

Vậy là chúng ta đã đi qua hết nửa tháng 11. Đây cũng chính là thời điểm mà mùa cưới trở nên sôi động, tập nập. Thành Hưng Group xin mách các cặp vợ chồng trẻ những món đồ dùng trong nhà tối thiểu nên có trước khi chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân.

Đồ dùng trong nhà nên có

Với những ai chuẩn bị xây dựng gia đình, công việc chuẩn bị đồ dùng trong nhà luôn là công việc quan trọng. Bởi lẽ, hôn nhân là sự kiện trọng đại, để đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, ai cũng muốn có những khởi đầu mới suôn sẻ. chuyển nhà thành hưng

Trước ngày đón cô dâu mới, gia đình cũng như chú rể sẽ cần sắm sửa, sửa chữa hay lắp đặt lại đồ đạc trong phòng ngủ, bếp, nhà tắm. Nếu đôi vợ chồng ra sống riêng, công việc tân trang nhà cửa sẽ được hai người thống nhất riêng. Còn nếu đôi bạn trẻ sống chung cùng gia đình, phòng ngủ, phòng tân hôn nên được thay rèm cửa mới, thay đèn ngủ hay đổi màu sơn tường. Chắc chắn, không gian riêng dành cho hai bạn sẽ vô cùng lãng mạn.

 

Bên cạnh thay đổi diện mạo cho không gian sống, vợ chồng trước khi cưới nên mua sắm một số đồ nội thất mới. Một ví dụ phổ biến nhất là giường ngủ và bộ chăn, ga, gối, đệm đi kèm. Giường ngủ nếu mua sắm mới, hai bạn nên chọn loại giường có độ rộng vừa đủ, thoải mái cho hai người, thậm chí còn thoải mái hơn vì về sau có thêm em bé ngủ cùng.

Cặp vợ chồng không cần chọn mẫu giường quá rộng hay làm từ loại gỗ hiếm với chi phí cao, tránh lãng phí. Bên cạnh đó, việc sử dụng lại giường cũ cũng là một cách tiết kiệm với những cặp vợ chồng không có nhiều điều kiện tài chính. Chỉ cần sơn sửa lại một chút, hai vợ chồng đã có ngay một chiếc giường mới cho mình.

 

Một số người quan niệm, vợ chồng mới cưới không nên dùng lại đồ cũ để tránh những điều không hay trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên cho đến nay, chưa có một một cơ sở khoa học hay ví dụ thực tế nào cho việc này nên các bạn cũng không cần kiêng điều này.

Còn bộ chăn ga gối đệm, bên cạnh việc có kích thước phù hợp với giường ngủ thì các đôi uyên ương cũng nên lưu ý một vài điểm sau.

 

Hãy tỉnh táo trước những lời quảng cáo về đệm tích hợp tính năng massage. Hãy chọn loại đệm có độ cứng, mềm linh hoạt, vừa phải để bảo vệ cột sống cũng như sức khỏe của hai bạn. Đệm dày trung bình 10cm là vừa đẹp, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.  xe tải thành hưng

Các loại chăn, ga, gối nên được sản xuất từ chất liệu mềm, thấm mồ hôi, thoáng khí và ít bám bụi. Nhìn chung, hai loại đồ dùng này nên được cân nhắc thêm về cả chi phí vì có khá nhiều thương hiệu trên thị trường. Hai bạn nên xem xét có nên chi tiêu nhiều vào khoản sắm đồ này không, hai bạn còn đồ đạc gì cần mua sắm hay không? …

 

Ngoài ra, các cặp vợ chồng còn cần sắm sửa tủ đựng đồ, bàn trang điểm … Chính vì vậy, hai bạn nên có một danh sách những đồ dùng trong nhà thiết yếu hai vợ chồng chưa có hay cần thay mới. Sau đó, hãy tính toán đến ngân sách chung của hai vợ chồng để có thể cân đối các khoản cần sắm.

Chúc các cặp vợ chồng trẻ sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn!

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI