Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Giảm ngay hóa đơn tiền điện với mẹo dùng tủ lạnh siêu tiết kiệm

Admin 21 Tháng Hai, 2023 204 Lượt xem

Ngày hè là lúc các gia đình sử dụng thiết bị điện nhiều nhất, đặc biệt là điều hòa, quạt mát và tủ lạnh. Chúng đều là những thiết bị tiêu hao lượng lớn điện năng mỗi tháng. Tuy nhiên với mỗi thiết bị lại có một vài mẹo sử dụng để tiết kiệm điện năng, với tủ lạnh bạn có thể tham khảo các mẹo dùng tủ lạnh dưới đây!

Thông thường tủ lạnh hoạt động cả ngày đêm không ngừng nghỉ. Bạn áp dụng tốt các mẹo này thì mỗi tháng sẽ tiết kiệm được một phần không nhỏ trong hóa đơn tiền điện mỗi tháng đó.

>> Bỏ ngay 5 thói quen sử dụng điều hòa gây hại sức khỏe

Nên chọn tủ lạnh tiết kiệm điện. chuyển nhà trọn gói thành hưng

Bạn hãy chọn dòng tủ tiết kiệm điện năng nhất có thể. Khi mua tủ bạn cần lưu ý những điều sau: Xem kỹ các thông số kỹ thuật của tủ lạnh để lựa chọn loại có khả năng tiết kiệm điện tốt hơn. Lựa chọn loại tủ lạnh có dung tích sử dụng phù hợp với nhu cầu, tủ lạnh quá nhỏ sẽ không đủ cho bạn sử dụng nhưng tủ lạnh lớn quá sẽ khiến lượng điện năng tiêu thụ nhiều hơn. Lắng nghe tư vấn của nhân viên về các dòng tủ lạnh để có lựa chọn phù hợp nhất.

Điều chỉnh nhiệt độ và chọn vị trí đặt tủ

Không nên vặn nhiệt độ ở mức 5 mẹo dùng tủ lạnh. Vào mùa lạnh, nên chỉnh độ lạnh xuống mức 3 và tăng lên mức 4 vào ngày nóng.

Nếu bạn chuyển tủ lạnh tới nhà mới khi chuyen nha lưu ý không đặt tủ lạnh gần bếp, gần khu vực có ánh nắng mặt trời hoặc đặt tủ lạnh quá gần tường. Bạn nên đặt cách tường ít nhất là 10 cm để tủ lạnh có chỗ tỏa nhiệt, tủ lạnh sẽ hoạt động tốt hơn. Đặt tủ lạnh quá gần bếp không chỉ khiến điện năng tiêu hao nhiều hơn mà còn làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh.

Mẹo cất giữ thực phẩm

– Không nên chất quá đầy thực phẩm vào tủ, giữa các thực phẩm cần phải chừa ra một khoảng cách để khí lạnh có thể đối lưu, lượng điện tổn hao sẽ giảm xuống.

– Nên sử dụng những miếng nhựa xốp chứa đầy vào buồng giữ lạnh nhằm thu hẹp không gian cần làm lạnh của tủ, giúp điện năng tiêu thụ ít hơn.

– Không nên để thực phẩm nóng vào tủ lạnh vì chúng sẽ làm nhiệt độ trong tủ tăng lên quá nhanh làm điện năng hao tốn nhiều hơn.

– Không để tủ lạnh quá trống. Nếu tủ lạnh không chứa nhiều đồ, bạn hãy cho vài chai nước vào trong tủ. Cách này sẽ giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn và đỡ tốn điện năng hơn. xe tải thành hưng

– Cho vào ngăn mát tủ lạnh một ít đá để giữ lạnh ngăn này và hạn chế sự hoạt động của bộ phận chế lạnh, mẹo dùng tủ lạnh này giúp tiết kiệm điện tốt hơn.

– Nên sử dụng đồ đựng thực phẩm bằng kim loại thay cho đồ nhựa. Bởi đồ kim loại có tính năng dẫn lạnh tốt hơn nên thời gian làm lạnh sẽ được rút ngắn, giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Ngoài ra bạn nên vệ sinh tủ lạnh thường xuyên, kiểm tra bảo hành định kỳ để tủ luôn hoạt động tốt. Việc giữ tủ lạnh luôn sạch sẽ cũng giúp tủ lạnh tiết kiệm lượng điện tiêu hao.

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI