Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Admin 21 Tháng Hai, 2023 177 Lượt xem

chuyển nhà thành hưng Với những lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà hiện nay dịch vụ này ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Dưới đây là những lý do khiến bạn nên thuê chuyển nhà trọn gói thay vì phải vất vả, khó khăn khi tự chuyển nhà một mình.

Chuyển nhà là một công việc không hề đơn giản với nhiều công đoạn khá vất vả như: tháo dỡ, đóng gói, khuân vác, vận chuyển, lắp đặt,… Và với những gia đình đã sinh sống nhiều năm thì khối lượng đồ đạc cùng với sự phức tạp khi tháo dỡ, đóng gói các thiết bị gia đình lại càng khó khăn hơn. Đó chính là lý do mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời với mong muốn giúp gia đình chia sẻ khó khăn để có một cuộc sống thuận lợi hơn ở ngôi nhà mới.

  1. Những lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay

a) Hạn chế rủi ro khi vận chuyển.
Lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói đầu tiên mà bạn có thể thấy đó là tránh được những rủi ro khi vận chuyển như va đập, rơi vỡ đồ đạc. Khi chuyển nhà sẽ có khá nhiều vật dụng cồng kềnh, dễ hỏng hóc khi va đập mà bạn cần đóng gói như tủ lạnh, điều hòa, ti vi,  máy tính, đồ thủy tinh,… Khi không có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ, cũng như kinh nghiệm vận chuyển chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn cũng như rủi ro khi đóng gói và di chuyển trên đường. Vì vậy tốt nhất là bạn nên nghĩ ngay đến những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, để đảm bảo sự an toàn và yên tâm hơn.
Bên cạnh đó, với những đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp như Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 nếu chẳng may đồ đạc bị hư hỏng hay mất mát bạn sẽ được cam kết bồi thường đúng với những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng.

 b) Nhanh chóng, tiện lợi, không tốn công sức
Khi tự chuyển nhà chắc chắn bạn sẽ phải làm vô vàn những công việc từ lớn tới nhỏ.   Tuy nhiên lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó là nhân viên chuyển nhà sẽ đảm nhiệm mọi công việc từ A đến Z bao gồm tháo dỡ, đóng gói, khuân vác, sắp xếp, vận chuyển, lắp đặt,… tất cả đồ đạc một cách khoa học, chuyên nghiệp. 
Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được công sức của bản thân để làm những công việc quan trọng hơn như lên ý tưởng về việc sắp xếp, bày trí không gian mới, lên kế hoạch mua sắm những vật dụng còn thiếu, chuẩn bị lễ nhập trạch, hoặc mừng tân gia,… Không những vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ có một tâm thế thoải mái, nhẹ nhàng hơn, tạo tiền đề cho cuộc sống ở ngôi nhà mới nhiều thuận lợi và may mắn hơn.

c) Lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí

Bạn cho rằng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên nếu nhìn xa hơn bạn sẽ thấy sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp như Chuyển Nhà Thành Hưng số 1 là một hình thức giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

chuyển nhà thành hưng 04


 Thực tế nếu tự chuyển nhà với một khối lượng đồ dùng lớn như vậy bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để vận chuyển, thậm chí vài ngày. Chưa kể trong quá trình vận chuyển những thiết bị điện tử rất dễ bị hỏng hóc do va chạm hoặc tháo dỡ, vận chuyển không đúng cách. Và chi phí cho việc sửa chữa hoặc mua mới những thiết bị đó còn nhiều hơn cả số tiền mà bạn sẽ bỏ ra để thuê chuyển nhà trọn gói. Chưa kể những chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình chuyển nhà. 

  1. Lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chuyển nhà thành hưng số 1 bạn không nên bỏ qua

Bên cạnh những lợi ích từ chuyển nhà trọn gói kể trên, khi sử dụng dịch vụ Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1, khách hàng còn có vô vàn những lợi ích khác như:
– Khảo sát và báo giá tận nơi hoàn toàn miễn phí.
– Tư vấn rõ ràng, trung thực giúp khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.
– Phục vụ kể cả ngày nghỉ, các ngày lễ, tết theo mọi yêu cầu của khách hàng.
– Chi phí hợp lý – giá rẻ nhất Hà Nội. 
 Xe tải thành hưng
– Nhân viên phục vụ từ đóng goi, tháo dỡ đến lái xe đều là những người có chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng, và an toàn nhất.
– Làm việc đúng giờ, đảm bảo đúng tiến độ, ngày, giờ nhập trạch của gia chủ;
– Tiết kiệm công sức, đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình;
– Cam kết bồi thường hoàn 100% thiệt hại nếu có xảy ra trong quá trình vận chuyển…

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (024) 37 733 733  để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.
Chúng tôi rất hân hành được phục vụ!

Quý khách truy cập trang : https://chuyennhathanhhunghanoi.com/

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI