Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Mẹo khử mùi xăng trên ô tô

Admin 21 Tháng Hai, 2023 146 Lượt xem

Mẹo khử mùi xăng trên ô tô đơn giản và hiệu quả 

Có nhiều cách để khử mùi xăng trên ô tô, bạn nên áp dụng những cách sử dụng phổ biến được dùng nhiều bên dưới. Hiện nay, trên các xe ô tô có rất nhiều mùi khác nhau như mùi xe mới, mùi lâu ngày, mùi hỗn tạp… gây cảm giác khó chịu khi mỗi lần bạn lên xe. Để khử mùi xăng trên ô tô bạn hãy cùng chuyển nhà thành hưng áp dụng các cách dưới đây nhé.

Khử mùi xăng bằng các sản phẩm nước xịt mùi. chuyển nhà thành hưng 

Trên thị trường có rất nhiều hãng, nhiều cửa hàng có bán các sản phẩm nước xịt khử mùi hiệu quả nhưng nếu sử dụng nước xịt mùi không đạt hiệu quả bạn hãy tìm nguyên nhân gây ra mùi xăng nồng nặc trên xe. Bạn hãy tìm kiếm ở các vị trí như thảm lót sàn xe, bên trong khoang hành khách, ghế ngồi, khu vực gần cửa xe,… để tập trung xử lý những khu vực này.

Sau khi đã xác định vị trí xăng bị dính ra, hãy sử dụng lượng lớn dầu gội đầu và nước sạch để khắc phục những chỗ bị bám xăng. Với những vết bám nhỏ, dầu gội đầu và nước có thể “tiêu diệt” mùi đáng ghét này. Song nếu xăng bám trên bề mặt có diện tích rộng thì ngay cả khi giặt sạch thảm lót sàn, bạn vẫn có thể ngửi thấy mùi xăng phảng phất đâu đây.

Khử mùi xăng bằng cà phê xay 

Bạn áp dụng cách sử dụng là thêm vào một lượng hỗn hợp cà phê xay và đổ trực tiếp lên vết bám, để nguyên trong vòng một tuần hoặc lâu hơn. Cà phê có chứa lượng dầu,  giúp hút sạch các mùi bám dai, không chỉ là xăng. Bạn không cần thiết phải mua loại cà phê đắt tiền bởi ngay cả thương hiệu giá rẻ nhất vẫn cho hiệu quả không ngờ, chúng giúp làm sạch các vết bám trên thảm lót sàn và không gây độc hại cho người sử dụng.

Khử mùi xăng dùng bột baking soda 

Bạn áp dụng cách này cũng rất hiệu quả đó là dùng bột baking soda (thuốc muối) để giúp trung hòa mùi vị sử dụng với một số lượng lớn. Rắc chút bột baking soda lên vết xăng bị dính và để qua đêm. Ngày hôm sau, bạn dùng chổi để chà sạch vết bám và dùng máy hút bụi để hút sạch (nếu cần). Mùi xăng sẽ biến mất để trả lại không gian nội thất thơm mát cho chủ nhân.

Khử mùi xăng dùng bột baking soda 

Khử mùi xăng dùng bột baking soda

Khử mùi xăng với dung dịch rửa bát

Và bởi xăng là sản phẩm nhờn (như dầu), bạn cũng có thể thử nghiệm với dung dịch rửa bát. Loại chất lỏng này có chứa thành phần hóa học giúp phân hủy dầu và giúp khử mùi rất tốt. Để loại bỏ triệt để vệt xăng bám, hãy đổ trực tiếp nước rửa bát lên vết bám và chờ trong một thời gian trước khi rửa lại bằng nước sạch.

Khử mùi xăng bằng dấm táo 

Những ai yêu thích các kinh nghiệm “cổ điển” có thể sử dụng dấm táo và bình xịt. Hãy cho dấm táo vào bình và phun xịt lên thảm lót sàn xe bị bám xăng cũng như các khu vực kế cận gần đó trong nội thất xe. Sau đó để qua đêm và nhớ là đừng đóng cửa sổ xe. Tuy mẹo này có vẻ tương đối phức tạp nhưng cũng rất công hiệu.  xe tải thành hưng

Tuy nhiên, phương pháp phổ biến nhất là tạo ra một môi trường thông gió. Hãy mở cửa xe, cửa sổ xe ít nhất trong vòng 24 giờ. Tất nhiên, đừng để đồ vật quý giá hoặc các tài sản giá trị trong xe (ngay cả khi bạn đã đỗ xe trong khu vực an toàn). Luồng không khí ổn định trong khoang nội thất sẽ làm bay hơi các mùi bám trong xe.

Bên cạnh đó, cần ghi nhớ rằng không phải tất cả mọi loại thảm lót sàn xe đều làm từ vật liệu giống nhau, do vậy, đừng nên áp dụng các phương pháp trên mà không tìm hiểu kỹ và thử nghiệm (nếu cần) trên một bề mặt nhỏ. Nếu bạn là người cẩn trọng và có điều kiện dư dả về kinh tế, hãy tìm đại lý bảo dưỡng xe hơi để giúp bạn “đánh bay” mùi xăng đáng ghét.

Hy vọng với những mẹo khử mùi xăng trên ô tô bên trên, xe của bạn sẽ luôn thơm tho, dễ chịu.

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI