Thứ sáu, 04/12/2020, 00:10

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

TIN CẢNH BÁO GIẢ MẠO

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý!

Hiện có nhiều Thành Hưng giả! Để bảo đảm quyền lợi, tránh bị đổ vỡ hoặc mất mát tài sản, xin Quý khách gọi công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 qua Hotline: 02437733733 chuyển nhà Thành Hưng Chính Hãng - Hãng duy nhất tại Việt Nam sử dụng Tổng đài điện thoại máy bàn cho khách hàng)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Công ty Thành Hưng chuyên cung cấp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội,  xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trở thành khách hàng thân thiết và góp phần đưa Chuyển nhà thành hưng thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực vận tải.QUY TRINH: chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Hưng
 
Bất cứ đâu cũng vậy, khi thực hiện một công việc chắc chắn sẽ có quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được và quan sát. Với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cũng thực hiện theo một quy trình gồm các bước như sau.
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gọi điện đến tổng đài Chuyển Nhà Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: (024)-37.733.  Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

BƯỚC 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
Sau khi Công Ty Thành Hưng tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.
Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…
Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên Xe tải thành hưng. Phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.
Hình Ảnh Chuển Nhà
 
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Chuyển nhà trọn gói thành hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng vận chuyển. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Công Ty Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

BƯỚC4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Hình Ảnh Chuyển Nhà Cao Cấp
chuyển nhà thành hưng giá rẻ

BƯỚC 5: Lâý kiến khách hàng
Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của Vận chuyển nhà thành hưng sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.  
 

Làm sạch màn hình máy tính laptop đơn giản và hiệu quả nhất

Chủ nhật - 01/11/2020 10:10
Hướng dẫn cách làm sạch màn hình máy tính laptop đúng cách Làm sạch màn hình máy tính rất đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng biết cách vệ sinh...

Hướng dẫn cách làm sạch màn hình máy tính laptop đúng cách

Làm sạch màn hình máy tính rất đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng biết cách vệ sinh máy tính đúng cách. Màn hình máy tính bẩn ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn do đó làm sạch màn hình máy tính laptop sẽ  giúp giữ cho máy tính của bạn làm việc tốt hơn đồng thời giúp cho máy tính không phải là nơi lây lan mầm bệnh.
Sau đây, hãng taxi tải thành hưng xin được hướng dẫn cách làm sạch màn hình máy tính laptop đúng cách và nhanh chóng.

 Bước 1: Làm sạch màn hình máy tính khi đã được tắt nguồn 

 Tắt nguồn trước khi bắt đầu thao tác vệ sinh màn hình máy tính, bạn phải chắc chắn rằng máy tính của bạn đã được tắt nguồn. Bởi vì nếu như bạn lau chùi màn hình lúc còn hình ảnh thì đôi khi những điểm ảnh bạn sẽ tưởng nhầm thành vết dơ và bạn cố lau thì đôi khi sẽ làm tổn thương màn hình máy tính của bạn. Bên cạnh đó, yếu tố an toàn được đẩy cao hơn hết vì nếu bạn không tắt nguồn đôi khi bạn sẽ bị giật trong lúc lau chùi màn hình.

Làm sạch màn hình máy tính khi đã được tắt nguồn 
Làm sạch màn hình máy tính khi đã được tắt nguồn

Bạn phải chắc là máy tính bạn đã được tắt nguồn.

Bước 2: Làm sạch màn hình máy tính laptop dùng mảnh vải khô lau bụi

                    Làm sạch màn hình máy tính laptop dùng mảnh vải khô lau bụi
Làm sạch màn hình máy tính laptop dùng mảnh vải khô lau bụi
 
Sử dụng một mảnh vải khô lau nhẹ theo từng mép của màn hình, chú ý bạn không được sử dụng quá nhiều lực lên máy. Ở thao tác này tốt nhất bạn nên dùng một miếng vải lớn, bởi như vậy sẽ làm giảm nguy cơ để lại những vệt trên màn hình từ áp lực ngón tay.
làm sạch màn hình máy tính laptop bằng vải lớn
làm sạch màn hình máy tính laptop bằng vải lớn
Dùng vải lớn sẽ giúp cho việc lau trở nên nhanh hơn và hạn chế được những vết xước vân tay

Bước 3: Sử dụng dung dịch lau màn hình để làm sạch màn hình máy tính

 Sử dụng dung dịch lau màn hình.Ở bước này bạn phải nhớ tuyệt đối không được xịt dung dịch lau kính trực tiếp lên màn hình, bởi vì nó có thể thẩm thấu vào bên trong màn hình gây ẩm cho màn hình, về lâu dài màn hình của bạn sẽ trở nên ố màu. Việc bạn cần làm là, xịt một ít dung dịch lau màn hình lên mảnh vải mềm và dùng nó để lau nhẹ lên màn hình, chú ý lau đều tay, bạn cần phải nhớ không được xịt quá nhiều tránh làm mảnh vải bị ướt.

Sử dụng dung dịch lau màn hình để làm sạch máy tính
Sử dụng dung dịch lau màn hình để làm sạch máy tính
 Xịt dung dịch lau màn hình vào vải và tiến hành lau nhẹ. Sử dụng một chuyển động tròn, có thể làm cho màn hình sạch và nhanh chóng hơn việc bạn cứ kéo qua kéo lại.
Bước 4: Chờ đợi
Bạn phải chắc chắn là màn hình bạn đã có đủ thời gian để khô hoàn toàn trước khi nó được hoạt động trở lại. Điều này sẽ giảm thiểu đến mức tối đa các độ ẩm có thể bị lưu lại trong máy. Hãy nhớ là bạn không được sử dụng máy sấy tóc hoặc bất cứ vật dụng nào tương tự để làm khô nhanh màn hình vì nó đôi khi sẽ làm cho màn hình bị nứt hoặc bị để lại điểm đen.
 

Ngoài cách làm sạch màn hình máy tính laptop ở trên, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Không giống như một màn hình tivi bình thường, vệ sinh màn hình máy tính, laptop cần phải có một quy trình vệ sinh đặc biệt. Và bạn hãy nhớ khi lau chùi màn hình máy tính điều quan trọng phải nhớ là tuyệt đối không được phun trực tiếp bất kỳ chất lỏng nào vào màn hình, phải luôn nhẹ nhàng khi thao tác làm sạch, tuyệt đối không được dùng giấy vì nó có thể gây ra các vết xước trên màn hình của bạn.
Chúc bạn đọc thành công nhé!

 

Tác giả bài viết: Làm sạch màn hình máy tính laptop

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

4 CÁCH PHÒNG BỆNH GIỮ SỨC KHỎE TỐT KHI GIAO MÙA

4 CÁCH PHÒNG BỆNH GIỮ SỨC KHỎE TỐT KHI GIAO MÙA

Chuyển mùa là thời điểm cơ thể rất dễ nhiễm bệnh. Cùng chuyển nhà thành hưng trọn gói tham khảo các biện pháp phòng bệnh khi giao mùa dưới đây để giữ sức khỏe tốt cho cả nhà nhé!

Xem tiếp...

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây