Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Nâng cao sức khỏe – 4 tao tác cơ bản

Admin 21 Tháng Hai, 2023 161 Lượt xem

chuyển nhà thành hưng . Nâng cao sức khỏe luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tạp. Có một số động tác nhỏ trước khi đi ngủ giúp ngủ ngon, đặc biệt nếu kiên trì làm mỗi ngày có thể giúp đào thải độc tố, giảm béo và tăng cường sức khỏe thể chất.

Chải tóc

Bộ não không chỉ là cơ quan chỉ huy cao nhất của cơ thể con người, mà còn là nơi chứa nhiều huyệt đạo quan trọng. Theo Y học Trung Quốc, chải tóc trước khi đi ngủ có thể kích thích các huyệt đạo, điều tiết kinh mạch toàn thân, giúp ngăn ngừa chứng mất ngủ và cải thiện khả năng miễn dịch. chuyển nhà thành hưng 

Những người bị chứng mất ngủ có thể sử dụng lược gỗ để chải tóc mỗi tối trước khi đi ngủ từ 5-10 phút, ngoài việc sử dụng lược, còn có thể dùng đầu ngón tay để massage gần da đầu, giúp cải thiện môi trường da đầu, và cũng có những lợi ích nhất định đối với việc cung cấp và lưu thông máu da đầu. Đồng thời cũng có tác dụng trị liệu tốt đối với những người bị cao huyết áp, xơ cứng động mạch, suy nhược thần kinh.

Duỗi người

Trong y học cổ truyền Trung Quốc có câu: “Gân giãn một tấc, tuổi thọ kéo dài 10 năm”, do đó động tác duỗi người có lợi ích nhất định đối với sức khỏe của con người. Khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi, duỗi người có tác dụng loại bỏ mệt mỏi, hơn nữa còn cho phép phần eo hoạt động, giữ cột sống ở đúng vị trí.

Ngoài ra, theo y học Trung Quốc, làm động tác duỗi người có tác dụng trợ giúp khơi thông kinh mạch, thúc đẩy khí huyết lưu thông, điều chỉnh sự hòa hợp âm dương của các cơ quan nội tạng trong cơ thể, là một loại phương pháp rất tốt bảo vệ sức khỏe. Lúc duỗi người phải giãn hết cơ thể, cơ bắp toàn thân đều cần dùng lực và lúc duỗi ra thì cố gắng hít vào hết sức; lúc thả lỏng cơ thể, thở ra hết sức.

Xoa bụng

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng thường xuyên xoa bụng theo chiều kim đồng hồ có lợi cho tiêu hóa và nhu động ruột và là cách dễ nhất để ngăn ngừa và cải thiện các bệnh về đường tiêu hóa. Hơn nữa, xoa bụng thường xuyên có thể kích thích các dây thần kinh ngoại biên, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp giải độc và giY học cổ truyền Trung Quốc cũng cho rằng, xoa bụng còn giúp khơi thông khí trong gan, bổ thận, dưỡng tim. Chỉ cần trừ lúc ăn no, thời gian nào cũng có thể xoa bụng, tuy nhiên trước khi đi ngủ là thời gian tốt nhất để xoa bụng.

Cách xoa bụng: Nằm trên giường, xoa nóng 2 lòng bàn tay, sau đó dùng tay đặt vào vùng rốn, xoa theo chiều kim đồng hồ, động tác nhẹ nhàng, vừa phải, xoa bụng khoảng 5 -10 phú
Đường chạy của đảm kinh ở chi dưới là từ mép đùi, chính giữa mặt ngoài của chi dưới, chạy xuống đến chỗ ngón chân, chạy qua chỗ giữa các ngón chân, đó là vị trí kinh tuyến túi mật. Kinh tuyến túi mật chủ yếu phân bố với 4 huyệt vị là hoàn khiêu, phong thị, trung độc, tất dương. Khi vỗ vào kinh tuyến túi mật, ngồi thẳng trên giường hoặc ngồi trên ghế, dùng hai tay vỗ nhẹ hai bên từ hông đến đầu gối, bắp chân, dọc theo bên ngoài đùi. 
 xe tải thành hưng
 

Vỗ đảm kinh có thể thúc đẩy bài tiết mật, cho phép thức ăn được tiêu hóa và hấp thu, cung cấp đủ nguyên liệu cho hoạt động của cơ thể và tạo máu. Ngoài ra, vỗ kinh đảm còn có thể mở thông kinh lạc hoạt huyết thải độc, làm cho máu huyết tuần hoàn nhanh, thân thể sẽ có đầy đủ năng lượng để bài trừ các chất phế bỏ. Nếu trong cơ thể có chỗ bị phù thì độc tố tự nhiên sẽ được giải trừ.

Ngoài ra, để duy trì giấc ngủ chất lượng cao, kiến nghị mọi người cần phải tắt đèn, giữ môi trường yên tĩnh, để thúc đẩy nhanh cơn buồn ngủ. Khi chất lượng giấc ngủ được cải thiện, các cơ quan trong cơ thể được nghỉ ngơi và điều chỉnh khi ngủ, giúo cơ thể khỏe mạnh hơn

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI