Thứ sáu, 04/12/2020, 09:59

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

TIN CẢNH BÁO GIẢ MẠO

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý!

Hiện có nhiều Thành Hưng giả! Để bảo đảm quyền lợi, tránh bị đổ vỡ hoặc mất mát tài sản, xin Quý khách gọi công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 qua Hotline: 02437733733 chuyển nhà Thành Hưng Chính Hãng - Hãng duy nhất tại Việt Nam sử dụng Tổng đài điện thoại máy bàn cho khách hàng)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Công ty Thành Hưng chuyên cung cấp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội,  xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trở thành khách hàng thân thiết và góp phần đưa Chuyển nhà thành hưng thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực vận tải.QUY TRINH: chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Hưng
 
Bất cứ đâu cũng vậy, khi thực hiện một công việc chắc chắn sẽ có quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được và quan sát. Với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cũng thực hiện theo một quy trình gồm các bước như sau.
chuyển nhà thành hưng


BƯỚC 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gọi điện đến tổng đài Chuyển Nhà Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: (024)-37.733.  Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

BƯỚC 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
Sau khi Công Ty Thành Hưng tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.
Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…
Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên Xe tải thành hưng. Phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.
Hình Ảnh Chuển Nhà
 
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Chuyển nhà trọn gói thành hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng vận chuyển. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Công Ty Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

BƯỚC4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Hình Ảnh Chuyển Nhà Cao Cấp
chuyển nhà thành hưng giá rẻ

BƯỚC 5: Lâý kiến khách hàng
Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của Vận chuyển nhà thành hưng sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.  
 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tỉnh Thanh Hóa

Chuyển nhà thành hưng Lấy tiền hỗ trợ người nghèo để làm... nông thôn mới Một dự án hỗ trợ bò cho các hộ nghèo và cận nghèo nhưng trưởng thôn lại nhận và đem
Chuyển nhà thành hưng Lấy tiền hỗ trợ người nghèo để làm... nông thôn mới
Một dự án hỗ trợ bò cho các hộ nghèo và cận nghèo nhưng trưởng thôn lại nhận và đem hết số tiền hỗ trợ đó để phục vụ... nông thôn mới.
Đó là sự việc vừa được những người dân ở xã Sơn Bình, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) phát hiện, tố giác.
Ký xong đợi cả năm chưa được nhận tiền
Năm 2016, Chương trình 135 thực hiện hỗ trợ bò giống cho các hộ nghèo và cận nghèo. Theo đó, hộ nghèo sẽ được hỗ trợ 7 triệu đồng/hộ, cận nghèo được nhận 5 triệu đồng/hộ.
Riêng tại thôn 5, xã Sơn Bình của huyện Hương Sơn có 5 hộ dân được nhận hỗ trợ mua bò giống từ chương trình này. Thế nhưng, sau khi nhận tiền, trưởng thôn không giao lại cho các hộ dân để mua bò mà đem hết số tiền để làm đường, xây dựng nông thôn mới.
Bà Phan Thị Bê (SN 1954, thôn 5, xã Sơn Bình) thuộc diện hộ nghèo cho biết: “Khoảng tháng 10/2016 thôn có thông báo cho tôi lên xã ký để nhận hỗ trợ bò giống. Tôi lên ký xong rồi về. Nhưng đến nay đã gần 1 năm rồi tôi vẫn chưa nhận được hỗ trợ gì”.
“Mấy tháng gần đây trong các cuộc họp thôn, chúng tôi có hỏi thì xóm trưởng bảo đã nhận và trả tiền làm đường bê tông hết rồi. Chúng tôi rất bất ngờ, thôn không hề cho chúng tôi biết. Nếu thôn minh bạch mọi chuyện thì chúng tôi sẵn sàng cho thôn số tiền trên để làm đường cho dân”, bà Bê cho biết thêm.
Chị Nguyễn Thị Thương (SN 1984) cũng thuộc diện hộ nghèo cho biết: “Lúc thấy thôn thông báo lên ký để có hỗ trợ chúng tôi rất vui. Thế nhưng ký xong chẳng thấy hỗ trợ gì cả. Thôn và xã đều không cho chúng tôi biết sẽ được hỗ trợ gì, chỉ ký vào danh sách rồi về”.
“Chúng tôi không hề hay biết số tiền hỗ trợ 7 triệu đồng này. Khi mọi người hỏi thì được biết, xóm trưởng đã dùng để làm đường bê tông. Chúng tôi rất bất bình”, chị Thương cho biết thêm.
“Khẩn trương hoàn trả tiền cho dân”
Ông Phan Xuân Thanh, trưởng thôn 5, xã Sơn Bình cho biết, trong đợt hỗ trợ năm 2016 có 5 gia đình được hỗ trợ để mua bò giống, trong đó có 4 hộ nghèo và 1 hộ cận nghèo.
Ông Thanh thừa nhận sau khi nhận tiền hỗ trợ bò giống cho các hộ dân đã dùng vào việc xây dựng đường bê tông.
“Trong 5 hộ thì có 2 hộ quá hoàn cảnh nên chúng tôi trả trước. Còn các hộ còn lại tôi đã dùng vào việc xây dựng đường bê tông. Chúng tôi thừa nhận việc này là sai".
"Vừa qua, xã giao chỉ tiêu xây dựng đường bê tông cao quá trong khi nguồn thu của thôn chưa có nên mượn tạm. Cái này tôi đã xin các hộ dân rồi”, ông Thanh biện minh.
Tuy nhiên, thời điểm sáng ngày 22/8 khi PV tiếp xúc với các hộ dân, có hộ còn chưa biết mình thuộc đối tượng được nhận tiền hỗ trợ bò giống hay không.
Đặc biệt, có hộ gia đình trưởng thôn và Bí thư chi bộ còn viết cho một tờ giấy và bảo rằng khi nào có đoàn kiểm tra về thì nói là đã nhận đủ số tiền.
“Cách đây vài tuần, Bí thư chi bộ và trưởng thôn đến đưa cho tờ giấy và nói khi nào có đoàn nào về kiểm tra thì nói đã nhận đầy đủ số tiền rồi”, một hộ dân phản ánh. taxi tải thành hưng
Trao đổi với PV, ông Cù Xuân Điền, Chủ tịch UBND xã Sơn Bình cho biết: “Tiền hỗ trợ thôn đã nhận về nhưng giờ chưa đến tay người dân, chúng tôi sẽ xử lý và buộc thôn nhanh chóng trả lại tiền cho các hộ nghèo, cận nghèo”.
Sau khi các cơ quan chức năng vào cuộc, đến trưa ngày 22/8, trưởng thôn 5 đã mời các hộ dân lên và trả lại tiền cho dân.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây