Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Sự thật đằng sau dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k năm 2020

Admin 21 Tháng Hai, 2023 145 Lượt xem

Thời gian gần đây, chuyển nhà trọn gói Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” nhận được khá nhiều phản hồi của khách hàng thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k.

Xin khẳng định ngay từ đầu, đây không phải là dịch vụ chuyển nhà do Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1”  cung cấp mà nó được xuất phát từ gợi ý của google. Khi khách hàng tìm kiếm cụm từ chuyển nhà trọn gói, google sẽ tự động gợi ý như hình dưới đây.

Trong phạm vi bài viết này chúng ta sẽ không bàn đến việc tại sao google lại gợi ý như vậy (có nhiều cách để tạo, thuật ngữ trong ngành là google suggest), ai là người khởi xướng nhưng chúng ta sẽ cùng làm sáng tỏ: chuyển nhà trọn gói 600k là có thật hay chỉ là một chiêu trò câu kéo khách hàng ham giá rẻ.

Chuyển nhà trọn gói 600k là gì ?
Trọn gói tức là công ty chuyển nhà sẽ thực hiện tất cả các công việc chuyển dọn từ nhà cũ sang nhà mới mà khách hàng không cần phải tham gia vào bất cứ công đoạn nào. 600k chỉ giá tiền 600 ngàn (1k=1000đ).

Chuyển nhà trọn gói chỉ với 600k quả thực là một con số cực kỳ hấp dẫn với các khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói 600k có thật không ?
Để hiểu về điều này, cần quay trở lại cách tính giá chuyển nhà tại Hà Nội mà Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1”  đã từng có dịp nói đến. Giá chuyển nhà phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Loại xe tải và khoảng cách giữa nhà cũ – nhà mới
Khối lượng đồ đạc cần bao bọc, tháo lắp, vận chuyển
Số nhân viên thực hiện
Điều kiện vận chuyển (lầu, cầu thang bộ, hẻm…)
Trở lại bài toán với 600k chúng ta có thể chi trả cho những chi phí nào:

Nhân viên chuyển dọn: Cần ít nhất 2 người, vì một người không thể vận chuyển được những đồ đạc cồng kềnh, lên xuống lầu… một người giá trung bình là 200 ngàn. Như vậy chi phí nhân viên là 400 ngàn.
Xe tải: Loại nhỏ nhất 500kg, với 200 ngàn còn lại đi được quãng đường dưới 5km.
Như vậy, chuyển nhà trọn gói với 600k hoàn toàn thực hiện được trong trường hợp nhà trọ sinh viên, đồ đạc đơn giản, không có tủ gỗ, máy lạnh… và khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới dưới 5km.

Cần làm gì để tránh lừa đảo khi chuyển nhà với 600k
Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1”  không kết luận chuyển nhà trọn gói 600k là lừa đảo nhưng quả thật với kinh nghiệm của một công ty chuyển nhà lâu năm trong nghề, đây là gói dịch vụ có nhiều vấn đề. xe tải thành hưng

Khách hàng cần hết sức cẩn thận để tránh việc bị lừa đảo mà một trong những chiêu thức phổ biến nhất thường được sử dụng là phí phát sinh. Khi thực hiện sẽ mượn nhiều lý do để tạo áp lực, tăng giá nhiều lần so với thỏa thuận ban đầu.

Dưới đây là một vài gợi ý từ Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1”  để giúp khách hàng tránh “tiền mất, tật mang”
 

Chuyen nha tron goi 600k


Tìm hiểu thông tin kỹ càng công ty chuyển nhà
Được chứng nhận: Giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp hay tra cứu mã số thuế đã không còn nhiều tác dụng trong việc chứng thực doanh nghiệp uy tín khi bị làm giả khá dễ dàng. Một cách hiệu quả hơn, Bạn hãy tìm các website đã khai báo với bộ công thương. Biểu tượng màu xanh (hoặc màu đỏ) phía cuối website như trang chủ
https://chuyennhathanhhunghanoi.com/ đang đặt.

chứng nhận bộ công thương
Giao diện website: Những đơn vị lừa đảo thường chỉ hoạt động trong thời gian ngắn nên không chú trọng về giao diện website, nội dung sơ xài.
Khách hàng đánh giá: Có khách hàng để lại đánh giá trên Facebook hoặc google maps. Một số đơn vị hiện nay trên facebook Bạn sẽ không thấy phần đánh giá do họ đã ẩn đi vì bị nhiều khách hàng đánh giá tiêu cực. Nên những doanh nghiệp có nhiều đánh giá và để công khai như ở đây thì Bạn hoàn toàn tin tưởng được.

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI