Thứ sáu, 04/12/2020, 00:32

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

TIN CẢNH BÁO GIẢ MẠO

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý!

Hiện có nhiều Thành Hưng giả! Để bảo đảm quyền lợi, tránh bị đổ vỡ hoặc mất mát tài sản, xin Quý khách gọi công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 qua Hotline: 02437733733 chuyển nhà Thành Hưng Chính Hãng - Hãng duy nhất tại Việt Nam sử dụng Tổng đài điện thoại máy bàn cho khách hàng)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Công ty Thành Hưng chuyên cung cấp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội,  xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trở thành khách hàng thân thiết và góp phần đưa Chuyển nhà thành hưng thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực vận tải.QUY TRINH: chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Hưng
 
Bất cứ đâu cũng vậy, khi thực hiện một công việc chắc chắn sẽ có quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được và quan sát. Với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cũng thực hiện theo một quy trình gồm các bước như sau.
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gọi điện đến tổng đài Chuyển Nhà Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: (024)-37.733.  Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

BƯỚC 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
Sau khi Công Ty Thành Hưng tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.
Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…
Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên Xe tải thành hưng. Phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.
Hình Ảnh Chuển Nhà
 
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Chuyển nhà trọn gói thành hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng vận chuyển. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Công Ty Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

BƯỚC4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Hình Ảnh Chuyển Nhà Cao Cấp
chuyển nhà thành hưng giá rẻ

BƯỚC 5: Lâý kiến khách hàng
Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của Vận chuyển nhà thành hưng sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.  
 

Những lưu ý để quá trình chuyển nhà diễn ra thuận lợi

Chủ nhật - 01/11/2020 23:46
chuyển nhà Thành Hưng Chuyển nhà vốn là công việc không hề đơn giản, quá trình chuyển nhà sắp xếp và đóng gói đồ dùng sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức

Chuyển nhà vốn là công việc không hề đơn giản, quá trình chuyển nhà sắp xếp và đóng gói đồ dùng sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên chuyển nhà sẽ trở thành nhẹ nhàng và đơn giản hơn nếu bạn biết cách sắp xếp kế hoạch cho nó. Để không gặp rắc rối và hạn chế tối đa những khó khăn trong việc chuyển nhà Thành Hưng đến nơi ở mới, bạn hãy lưu ý tránh những điều sau đây.

Lập kế hoạch vận chuyển sơ sài, làm cho có

Nếu bạn ghi ra kế hoạch chuyển nhà một cách sơ sài thì mọi công việc sẽ có thể gặp rắc rối. Bạn sẽ không nắm được số lượng những đồ dùng cần chuyển đi, không chuẩn bị đầy đủ vật dụng đóng gói, có thể vận chuyển nhầm lẫn giữa các đồ dùng trong quá trình chuyển nhà.

Vì vậy việc lập một kế hoạch chi tiết là cần thiết, bạn hãy lên danh sách các đồ dùng theo từng chức năng, quy cách đóng gói. Càng chi tiết bạn sẽ càng đơn giản hóa quá trình vận chuyển, mọi công việc sẽ được diễn ra thuận lợi, hạn chế sự cố.

Sắp xếp đóng gói đồ dùng một cách tùy thích

Bạn không phân loại thiết bị dễ hư hỏng với các thiết bị, đồ đạc khác mà bạn để chung tất cả lại với nhau. Khi chuyển tới địa điểm mới bạn sẽ bị rối tung lên vì không biết được những thứ cần thiết đang ở đâu, chưa kể khi bạn đóng gói không đúng quy cách các đồ đạc sẽ dễ hư hỏng hơn.

Do vậy những điểm nhỏ nhưng hết sức quan trọng trong quá trình chuyển nhà bạn nên chú ý là: Phân loại đồ dễ vỡ và đồ thông thường. Gói thêm một lớp giảm sóc để tăng thêm khả năng chịu lực khi có va đập xảy ra giữa các vật dụng dễ vỡ. Những tài liệu, hồ sơ quan trọng đang sử dụng cần được đóng gói riêng biệt, cẩn thận. Ghi chú rõ ràng hoặc có ký hiệu nhận biết phía ngoài bao bì. Việc phân loại và đóng gói rõ ràng ngay từ đầu sẽ giúp bạn thuận lợi hơn ở những công đoạn sau.

Lựa chọn vật liệu đóng gói đồ dùng không phù hợp

Đồ dùng, vật liệu đóng gói là  những thứ quan trọng trong việc chuyển nhà. Một bao bì tốt, hoàn  hảo sẽ đảm bảo an toàn, giảm mức dộ thiệt hại cho những thiết bị, đồ đạc ở bên trong. Không nên sử dụng tùy ý các vật dụng đóng gói sẽ làm hại cho đồ dùng của bạn.

Từ kế hoạch chuyển đồ đã có bạn nên chuẩn bị các thùng hộp phù hợp với kích thước đồ dùng. Việc này giúp quá trình đóng gói nhanh chóng và đồ dùng được bảo vệ tốt nhất.

Để quá trình chuyển nhà diễn ra thuận lợi bạn chú ý tránh những vấn đề trên nhé!

Tác giả bài viết: Những lưu ý chuyển nhà diễn ra thuận lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

4 CÁCH PHÒNG BỆNH GIỮ SỨC KHỎE TỐT KHI GIAO MÙA

4 CÁCH PHÒNG BỆNH GIỮ SỨC KHỎE TỐT KHI GIAO MÙA

Chuyển mùa là thời điểm cơ thể rất dễ nhiễm bệnh. Cùng chuyển nhà thành hưng trọn gói tham khảo các biện pháp phòng bệnh khi giao mùa dưới đây để giữ sức khỏe tốt cho cả nhà nhé!

Xem tiếp...

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây