Thứ sáu, 04/12/2020, 12:45

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

TIN CẢNH BÁO GIẢ MẠO

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý!

Hiện có nhiều Thành Hưng giả! Để bảo đảm quyền lợi, tránh bị đổ vỡ hoặc mất mát tài sản, xin Quý khách gọi công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 qua Hotline: 02437733733 chuyển nhà Thành Hưng Chính Hãng - Hãng duy nhất tại Việt Nam sử dụng Tổng đài điện thoại máy bàn cho khách hàng)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Công ty Thành Hưng chuyên cung cấp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội,  xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trở thành khách hàng thân thiết và góp phần đưa Chuyển nhà thành hưng thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực vận tải.QUY TRINH: chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Hưng
 
Bất cứ đâu cũng vậy, khi thực hiện một công việc chắc chắn sẽ có quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được và quan sát. Với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cũng thực hiện theo một quy trình gồm các bước như sau.
chuyển nhà thành hưng


BƯỚC 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gọi điện đến tổng đài Chuyển Nhà Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: (024)-37.733.  Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

BƯỚC 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
Sau khi Công Ty Thành Hưng tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.
Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…
Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên Xe tải thành hưng. Phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.
Hình Ảnh Chuển Nhà
 
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Chuyển nhà trọn gói thành hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng vận chuyển. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Công Ty Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

BƯỚC4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Hình Ảnh Chuyển Nhà Cao Cấp
chuyển nhà thành hưng giá rẻ

BƯỚC 5: Lâý kiến khách hàng
Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của Vận chuyển nhà thành hưng sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.  
 

Taxi tải Thành Hưng Hà Nội

Chủ nhật - 01/11/2020 23:59
Thành Hưng – hãng Taxi tải số 1 tại Việt Nam.  Không chỉ có dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Taxi tải Thành Hưng còn là hãng...

Thành Hưng – hãng Taxi tải số 1 tại Việt Nam. 

Không chỉ có dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Taxi tải Thành Hưng còn là hãng taxi vận tải chuyên nghiệp. Giúp việc vận chuyển đạt chất lượng tuyệt vời nhất!

Với hệ thống 600 xe tải trọng tải nhỏ (0,5 tấn), trọng tải lớn (1,25 tấn).
Xe tải, xe cẩu, xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn.
Xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn.
Dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng..
Đáp ứng mọi nhu cần về vận chuyển, bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội. Giao thông đô thị tại thành phố Hà Nội đang ngày càng tăng cao. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân. Mà còn là phương tiện giúp cho chúng ta có thể vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Thành Hưng với hệ thống xe đa dạng nhiều tải trọng. Giải pháp hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển một cách hiệu quả nhất!

Lái xe taxi tải Thành Hưng

Tại Thành Hưng nói chung và hãng Taxi tải Thành Hưng Hà Nội nói riêng. Ngoài chuyên mô lái xe còn được đào tạo về ứng xử. Với khách hàng luôn hoạt động theo phương châm “biết nói dạ, bảo vâng, xin lỗi và cảm ơn”. Sẽ tới tận nơi giúp đỡ khách để việc vận chuyển không mất nhiều thời gian, công sức.

Thành công của taxi tải Thành Hưng Hà Nội – một trong các thành phố lớn của cả nước.

Ngoài chất lượng dịch vụ. Một phần không nhỏ nhờ các thông tin được công bố minh bạch, rõ ràng. Mỗi loại xe đều niêm yết giá ràng thông qua đồng hồ km. Ngày nay, không khó để bạn bắt gặp một chiếc xe tải Thành Hưng trên đường từ nhà tới công ty với màu đỏ nổi bật.

Một số lưu ý khi sử dụng taxi tải Thành Hưng Hà Nội


Khối lượng hàng hóa: Tổng khối lượng là bao nhiều KG. Loại hàng hóa: Quần áo, bàn ghế, nội thất… hay chất lỏng.

Ngoài ra taxi tải Thành Hưng Hà Nội còn áp dụng dịch vụ thuê xe theo ca.

Phù hợp việc luân chuyển hàng hóa liên tục giữa các cửa hàng quãng đường ngắn nhưng số chuyến nhiều trong thời gian dài. Nếu vượt quá mức tối đa Thành Hưng sẽ tính phí phụ trội theo bảng giá taxi tải thông thường. Trong trường hợp quý khách hàng vận chuyển 2 chiều đi tỉnh thì chiều về(chiều thứ 2) sẽ được tính cước  bằng 30% chiều đi (chiều thứ 1).

Taxi tải Thành Hưng sẵn sàng hợp tác với quý cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng, shop thời trang. Ký hợp đồng vận chuyển ngắn hạn, trung hạn, dài hạn với ưu đãi tới 60% cước phí. hanh toán theo tháng, theo quý, theo năm linh động.

Taxi tải Thành Hưng, đã đóng góp vào quá trình phát triển nền kinh tế theo hướng chuyên nghiệp, văn minh hơn.

Nhất là trong thời buổi hiện nay, những đô thị lớn như TPHCM, Hà Nội đang có hàng chục những hãng taxi tải hoạt động. Tuy nhiên, Thành Hưng vẫn phát triển không ngừng trong phân khúc thị trường có sự cạnh tranh cao. Lợi dụng uy tín đó một số cá nhân, tổ chức tạo nên Thành Hưng giả. Thành Hưng khuyến cáo quý khách hàng liên hệ trực tiếp tổng đài để được tư vấn  miễn phí: 

au hơn 20 năm phát triển. Từ một doanh nghiệp vận tải nhỏ. Nay đã trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải lớn nhất tại Hà Nội.

Ngày nay, không khó để bắt gặp một chiếc taxi tải Thành Hưng trên đường với màu đỏ nổi bật. Hình ảnh mang tính duy nhất, là niềm tự hào của Thành Hưng nói chung và hãng Taxi tải Thành Hưng Hà Nội nói riêng.

Taxi tải Thành Hưng Hà Nội hi vọng đã đang và sẽ “Là người bạn đồng hành bên cạnh quý khách hàng trên mọi tuyến đường tổ quốc Việt Nam

Tác giả bài viết: Taxi tải Thành Hưng Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

4 CÁCH PHÒNG BỆNH GIỮ SỨC KHỎE TỐT KHI GIAO MÙA

4 CÁCH PHÒNG BỆNH GIỮ SỨC KHỎE TỐT KHI GIAO MÙA

Chuyển mùa là thời điểm cơ thể rất dễ nhiễm bệnh. Cùng chuyển nhà thành hưng trọn gói tham khảo các biện pháp phòng bệnh khi giao mùa dưới đây để giữ sức khỏe tốt cho cả nhà nhé!

Xem tiếp...

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây