Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Vận chuyển nhà chung cư đơn giản tiết kiệm

Admin 21 Tháng Hai, 2023 152 Lượt xem

chuyển nhà thành hưng Với những gia đình sống tại chung cư hay mong muốn chuyển nhà vào chung cư, thì câu chuyện chuyển nhà chính là một cơn ác mộng. Đặc biệt là những người sống ở tầng cao, đôi lúc còn phải đi thang bộ trong khi đồ đạc lại vô cùng nhiều. Vậy chuyển nhà thành hưng số 1 là điwạ chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ này ?
Để việc chuyển nhà chung cư trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm dưới đây:

Chuẩn bị tốt trước khi chuyển nhà
Để chuyển nhà chung cư nhanh chóng, cần có sự chuẩn bị thật tốt về nhiều yếu tố. Hãy phân loại đồ đạc, đóng gói cẩn thận. Đặc biệt chú ý vào đồ đạc dễ vỡ vì phải mang vác lên tầng cao, sẽ dễ gặp phải sự cố, rơi vỡ. Sử dụng xốp và bông chuyên dụng để lót đồ là một gợi ý không tồi.
Đối với những đồ đạc ít sử dụng hoặc không còn sử dụng nữa thì bạn nên bỏ đi hoặc cho bớt, để giảm nhẹ số lượng đồ vật khi chuyển nhà. Như vậy sẽ giảm công sức cho bạn hơn.
Đồng thời, trước khi chuyển nhà bạn nên liên hệ với ban quản lý chung cư để thông báo ngày chuyển để ban quản lý nắm cũng như có thể hỗ trợ bạn nếu có.

Kinh nghiệm chuyển đồ vào chung cư nhanh chóng
Để di chuyển đến chung cư, bạn nên liên hệ trước với đơn vị vận chuyển. Có thể sử dụng xe tải nhỏ hoặc lớn tùy thuộc vào số lượng của đồ đạc. Nên chọn các đơn vị cho thuê xe tải chuyên nghiệp để đảm bảo đồ đạc được vận chuyển và xếp dỡ cẩn thận, không bị hư hại. Bạn cũng nên sử dụng các loại xe đẩy nhỏ để chuyển đồ nhanh chóng hơn.
 

chuyển nhà th 02


Thông thường, chung cư sẽ được thiết kế với rất nhiều tầng, việc chuyển đồ cũng gặp không ít khó khăn. Đa số các chung cư đều được trang bị thang máy, tuy nhiên bạn thường gặp phải những khó khăn như thang máy nhỏ, hoặc đối với những đồ đạc lớn như bàn, ghế dài hay tivi, tủ lạnh nếu không thể bỏ vào thang máy, bắt buộc phải mang vác, thì lúc này phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm mới có thể hỗ trợ bạn trong việc vận chuyển nhà chung cư.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói xe tải thành hưng
Để giải quyết những khó khăn nêu trên, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho mình với nhiều lợi ích hấp dẫn. Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói, bạn sẽ được những nhân viên kinh nghiệm trong nghề đóng gói và vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng.Đồng thời, bạn cũng không phải lo lắng khi phải di chuyển đồ lên những tầng cao vì đã có dịch vụ thực hiện toàn bộ. Với một khoảng tiền nhỏ, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi việc chuyển nhà đã được thực hiện nhanh chóng.

Địa chỉ chuyển nhà uy tín, giá rẻ hiện nay
Công ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 là đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp, vận chuyển trọn gói Hà Nội đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng kho xưởng, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ.

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI