Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Vận tải hàng hóa – gợi ý cải tạo phòng bếp

Admin 21 Tháng Hai, 2023 144 Lượt xem

Vận tải thành hưng với hơn 20 năm kinh nghiệm trọng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đã trang bị cho mình một số kinh nghiệm hữu ích trong việc bài trí, sắp xếp các phòng trong ngôi nhà.

Theo phong thủy, bên cạnh phòng khách và phòng ngủ thì phòng bếp chính là 1 trong bộ ba quan trọng nhất của ngôi nhà. Phòng bếp chính là không gian quyết định đến sự thịnh vượng của gia đình. Ngoài ra, phòng bếp còn mang nhiều ý nghĩa khác, là nơi sum vầy sau một ngày làm việc. chuyển nhà thành hưng 

Kệ xoay đựng gia vị gắn tường

Cách hiệu quả nhất để nới rộng không gian bên và tạo cảm giác gọn gàng nhất chính là sử dụng các loại kệ gắn tường. Hầu như diện tích tường trong căn bếp thường không được tận dụng triệt để, ngay cả các bức tường cũng có thể tận dụng làm nơi treo đồ. Bạn có thể biến bức tường như một bức tranh với các nét chấm  phá. Tuy nhiên chỉ nên treo những vật dụng bé xinh , tính chất nhẹ dễ bám để đảm bảo an toàn .

Kệ bát đũa kê trên bồn rửa

Với những căn bếp rộng rãi thì bồn rửa cần được thiết kế thoáng đáng, sáng sủa. Thế nhưng, nếu bếp nhỏ thì chị em nên xem xét đặt luôn một giá đựng đồ, bát đũa ngay trên bồn để tận dụng không gian thừa.

Kệ lò vi sóng

Nhiều chị em thường đặt lò vi sóng lên nóc tủ lạnh luôn cho tiện, nhưng cách này lại gián tiếp làm ảnh hưởng tới hoạt động của cả hai món. Nhưng, nếu đặt riêng lò vi sóng lên bàn bếp thì lại mất một khoảng không đáng lẽ ra dùng đựng được bao nhiêu thứ khác.

Vì thế, một chiếc kệ lò vi sóng nhỏ thế này chính là vị cứu tinh. Chị em có thể chọn loại có 2, 3 hay 4 tầng nếu muốn, đựng được thêm rất nhiều đồ lỉnh kỉnh mà không làm căn bếp trở nên bừa bộn.

Chậu úp bát đũa gấp gọn

Với những chị em độc thân còn đang thuê nhà thì một chiếc chậu úp bát đũa gấp gọn được thế này sẽ giúp căn bếp đủ gọn gàng, mà khi cần dùng thì lại cực kì tiện lợi. Hầu hết loại chậu gấp này đều làm bằng nhựa hoặc cao su, có lỗ xả nước và thiết kế thông thoáng để bát đũa nhanh chóng khô mà không cần lau bằng khăn.

Móc treo đa năng kẹp tủ

Nếu không thích dùng kệ đặt trên bồn rửa thì chị em có thể xem xét loại móc treo đồ đa năng kẹp vào tủ bếp này. Thiết kế đơn giản thôi mà rất chắc chắn, không cần dán hay đóng đinh cũng có thể giữ được cả dàn cốc chén và đủ thứ dụng cụ nấu nướng. Nước thừa sẽ nhỏ giọt xuống bồn ở ngay dưới, tiện lợi quá luôn. xe tải thành hưng

Taxi tải Thành Hưng hi vọng một số những thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn và gia đình có được căn bếp như ý. Giups cho ngôi nhà của bạn với các phòng chức năng trở lên đẹp, thoáng và tiện lợi nhất có thể.

Khách hàng khi sử dụng vận tải Thành Hưng  xin liên hệ tổng đâì  1800 0033 để được tư vấn miễn phí.  Ngoài chuyển nhà nhanh chóng còn tư vấn sắp xếp lắp đặt các đồ vật một cách hợp lý cho khách hàng.

Vận tải Thành Hưng hân hạnh được phục vụ quý khách!

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI