Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Vật dụng gia đình đa năng

Admin 21 Tháng Hai, 2023 119 Lượt xem

Vật dụng gia đình đa năng có ý nghĩa lớ trong cuộc sống công nghiệp hóa hiện đâị hóa ngày nay. Sau một ngày làm việc mệt mỏi mọi người đều muốn quây quần bên mâm cơm nhỏ. Tuy nhiên việc nấu nướng không hề đơn giản, hãy tận dụng những sản phầm tiện ích đa năng để bữa cơm của bạn được nhanh gọn đủ đầy.

Miếng lót hứng dầu mỡ chống dính

Nhà ai mà có lò nướng thì sẽ hiểu việc lau dọn đáy lò mỗi khi dùng xong khổ sở thế nào. Vụn đồ ăn và dầu mỡ rơi xuống rồi cháy khét, dính kẹt vào khay đựng tốn bao nhiêu thời gian cọ cạy mà chưa chắc đã sạch. chuyển nhà thành hưng 

Với miếng lót hứng dầu mỡ chống dính này, việc dọn dẹp giờ chỉ đơn giản là lấy nó ra khỏi lò, thả vào chậu rửa rồi dùng vòi nước phun lên. Những vụn cháy và dầu mỡ sẽ tự trôi tuồn tuột xuống cống trong vài giây.

Dụng cụ thái rau củ thông minh

Quên dao thớt đi, dụng cụ nhà bếp chuyên dụng cho thái rau củ này giúp bạn nhanh chóng cắt hành tây, cà rốt, khoai hay cà chua chỉ trong vài giây. Khay đựng phía dưới ngăn các loại củ bắn tung tóe và không làm rỉ nước ra bàn bếp. Khi dùng xong, bạn cũng chỉ cần xối nước lên lưới cắt là sạch sẽ, hoặc tháo rời các bộ phận và đặt vào máy rửa bát là được.

Lưới chắn dầu

Mỗi lần muốn chiên rán món gì là các mẹ chắc chắn phải sẵn sàng tinh thần lau dọn cả mặt bếp và tường vì dầu bắn tung tóe khắp nơi. Có người thậm chí còn chẳng muốn chiên đồ vì sợ mỡ bắn bỏng tay, bỏng mặt.

Thế nhưng, chỉ với chiếc lưới chắn dầu như thế này là mọi chuyện đâu vào đó. Các mắt lưới đủ nhỏ để dầu không bắn ra ngoài được và cũng đủ to để nhìn xem đồ đã chín chưa hay tránh hấp hơi làm giảm độ giòn cho món ăn.

Khay đựng rác thông minh

Nhìn hình là hiểu ngay, khay đựng rác này có miếng dán để gắn vào cạnh bàn bếp. Mỗi lần cắt gọt rau củ xong, bạn chỉ cần gạt đồ bỏ vào đó là được.

Thìa dành cho những người lười

Tại vì cái tên của chiếc thìa (muôi/môi) này được đặt là “lười” thôi chứ thực ra nó rất là thông minh. Ngoài chất liệu chịu nhiệt ra thì bên hông nó có khoét một rãnh nhỏ để bạn đặt lên cạnh nồi dễ dàng. Cách này giúp các mẹ đỡ phải lấy thêm bát đĩa để đựng thìa bên ngoài mà không lo bị rơi rớt thức ăn lên bàn bếp mỗi khi nấu.

Nồi với nắp kiêm chao

Chao là một trong những dụng cụ khó chùi rửa sạch nhất vì các mắt lưới quá nhỏ. Vì thế nên chiếc nồi này mới được yêu mến đến vậy. Công dụng của nó chẳng khác gì các loại nồi khác nhưng trên nắp có thêm các lỗ nhỏ để chắt nước khỏi đồ ăn nhanh chóng.

Chảo rán 5 ngăn đa năng

Tưởng tượng xem, bạn có thể rán xúc xích, thịt xông khói, trứng và bánh rán cùng lúc? Chiếc chảo này là hoàn hảo cho những ai luôn vội vàng. Bạn có thể nấu xong bữa sáng cho cả nhà chỉ trong 1/3 thời gian so với trước đây.

Thớt gập  xe tải thành hưng

Điện thoại cũng có màn hình gập cho gọn thì thớt cũng phải gập được mới hợp mốt chứ? Món này thực tế siêu tiện lợi khi cắt nhỏ rau củ cho các món hầm và canh. Chỉ cần cắt gọt như bình thường, nâng mép thớt ở 2 bên theo đường gấp có sẵn lên là hóa thành một cái “xẻng”, không lo rau củ rơi rớt khắp sàn nữa.

Một số những đồ tiện ích đa năng trên sẽ phần nào giúp cho việc nấu nướng của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ trong ngôi nhà với bữa cơm sum vầy.

Vật dụng gia đình đa năng

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI