Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Xác định hướng bàn làm việc mang lại sự thăng tiến, may mắn

Admin 21 Tháng Hai, 2023 983 Lượt xem

Xác định hướng bàn làm việc – mang lại sự thăng tiến, may mắn
Cách xác định hướng bàn làm việc
 có ảnh hưởng rất lớn đến năng lượng và thành công trong công việc. Việc đặt bàn làm việc phải phù hợp với tuổi, mệnh gia chủ. Ngoài ra, cần chú ý đến các nguyên tắc cũng như tương quan với không gian trong phòng.

Trong bài viết dưới đây, Chuyển nhà thành hưng sẽ chia sẻ cách đặt bàn làm việc theo hướng hợp phong thủy và các lưu ý cần biết về vấn đề này.

I. Cách xác định hướng bàn làm việc theo mệnh

Theo quy luật phong thủy, mỗi tuổi sẽ tương ứng với một trong năm bản mệnh của Ngũ Hành. Đối với mỗi bản mệnh, các hướng khác nhau có ý nghĩa và đem đến nguồn năng lượng khác nhau.

1. Mệnh Kim

Chuyển nhà trọn gói thành hưng Đối với các chủ nhân mệnh Kim, bàn làm việc nên quay về các hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây. Điều này kích hoạt nguồn năng lượng tốt, giúp người ngồi luôn tỉnh táo, thuận lợi hơn trong công việc.

Người mệnh Kim cũng cần chú ý lựa chọn bàn làm việc có hình chữ nhật hay hình tròn, elip. Điều này giúp kích hoạt nguồn năng lượng Kim, tạo nên sự sắc bén, vững chắc, uy nghiêm trong công việc.

2. Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hợp với hướng Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Trong đó, hướng Bắc được cho là hướng hợp nhất với các chủ nhân mệnh Thủy.

Kê bàn làm việc theo các hướng này sẽ giúp đem đến các luồng vận khí tốt. Từ đó, công việc được thúc đẩy, đem lại may mắn và tài lộc.

Bản mệnh này nên lựa chọn các loại bàn làm việc có hình dáng mềm mại như mình trụ, hình tròn hay hình lượn sóng. Màu sắc sử dụng cũng nên chú ý màu đen, xanh biển, xám, trắng, ghi. Ngoài ra, nếu sử dụng các chất liệu kim loại, thủy tinh, gỗ trong phòng cũng giúp cho sự nghiệp được bền vững và thăng tiến.

3. Mệnh Mộc

xe tải thành hưng Các hướng hợp với người mệnh Mộc là Đông, Đông Nam và Nam. Đặt bàn làm việc theo những hướng này không chỉ giúp công việc thăng tiến, công danh bền vững mà còn giúp sức khỏe tốt hơn. Gia chủ mệnh Mộc cần chú ý tránh các hướng thuộc mệnh Kim và mệnh Hỏa. 

Mệnh Mộc nên lựa chọn bàn làm việc có hình chữ nhật hoặc dạng lượn sóng. Điều này giúp thúc đẩy nguồn năng lượng với chủ nhân mệnh Mộc. Từ đó đem lại sự may mắn, thành công và thuận lợi trong sự nghiệp.

Với mỗi bản mệnh khác nhau, các hướng sẽ có ý nghĩa hợp – khắc khác nhau.

4. Mệnh Hỏa

Các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc là hướng đón ánh nắng mặt trời trực tiếp. Do đó, đây được cho là hướng đem lại nguồn năng lượng cho mệnh Hỏa. Chủ nhân sẽ có nguồn tài lộc và may mắn tốt nhất nếu đặt bàn làm việc theo các hướng này.

Các hình chóp, tam giác là hình biểu tượng của mệnh Hỏa. Tuy nhiên thực tế bàn làm việc hình dạng này thường rất ít và đem đến sự bất tiện cho người dùng. Người mệnh Hỏa nên chọn bàn làm việc hình chữ nhật để kích hoạt năng lượng Mộc – nuôi dưỡng Hỏa.

5. Mệnh Thổ

Theo quan niệm phong thủy, mệnh Thổ hợp với hướng Tây Nam, Đông Bắc. Các hướng này sẽ là nguồn khởi phát may mắn và tài lộc, sự thăng tiến về công danh.

Người mệnh Thổ thường có đặc điểm bình tĩnh, cẩn thận nhưng lại quá ưa sự an toàn. Việc kích hoạt năng lượng Hỏa vừa giúp nuôi dưỡng Thổ (Hỏa sinh Thổ), vừa tạo nên nguồn năng lượng bùng cháy. Hãy lựa chọn các vật trang trí hình tam giác, hình chóp hay các đồ vật màu sắc như đỏ, hồng, tím,…

Đặt bàn làm việc đúng hướng sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng, đem đến sự thuận lợi trong công việc.

 

2. Các quy tắc cần lưu ý khi xác định hướng bàn làm việc

  • Hướng bàn làm việc trong phong thủy chính là hướng người ngồi khi ngồi làm việc. Cần lưu ý kê bàn làm việc sao cho khi ngồi chủ nhân quay mặt về hướng tốt.
  • Không nên đặt bàn làm việc ở hướng thẳng với cửa ra vào của phòng. Vị trí này có khá nhiều người qua lại nên dễ khiến bạn bị mất tập trung khi làm việc.
  • Lưng người ngồi nên được dựa vào một bức tường vững chãi, đặc biệt với những người có chức vị. Việc này sẽ tạo nên cảm giác an tâm, vững vàng hơn khi làm việc.
  • Không nên đặt bàn làm việc quay lưng về phía có cửa sổ. Việc khó kiểm soát những thứ diễn ra bên ngoài sẽ khiến bạn âu lo và bất an. Ngoài ra, ánh sáng từ bên ngoài chiếu trực tiếp vào lưng sẽ khiến màn hình bị lóa, gây khó chịu. Nếu trong trường hợp buộc phải quay lưng về phía cửa sổ, bạn nên đặt rèm cửa hoặc dùng cây ở khu vực này để chắn đi các yếu tố gây bất lợi.
  • Nên đặt bàn làm việc ở vị trí chéo góc và có thể quan sát cửa ra vào. Điều này thể hiện sự chủ động nắm bắt các vấn đề có thể xảy đến trong công việc.
hi đặt bàn làm việc cũng cần chú ý sự tương quan với cửa sổ, cửa ra vào để đảm bảo về mặt phong thủy.

Trên đây là một số lưu ý về cách xác định hướng bàn làm việc hợp phong thủy với từng mệnh. Hy vọng qua bài viết, bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề này và có thể áp dụng trong không gian làm việc của mình.
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng
 

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI