Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Xe tải thành hưng chở đi huyện Đông Anh

Admin 21 Tháng Hai, 2023 171 Lượt xem

Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1” chuyên cung cấp Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ có lẽ đã không còn là khái niệm xa lạ với quý khách hàng. Đây là con đường chuyển hàng ưu Việt nhất tại sao? Bởi vì có thể dễ dàng đi tới tất cả các tỉnh thành với cả nước, với chi phí rẻ hơn một nửa so với các tuyến chở hàng khác.

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng? Bạn đang phân vân về việc lựa chọn nhà cung ứng dịch vụ? Làm sao để gửi hàng được nhanh và rẻ nhất?

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1”  là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam lâu đời. Với tuyến chính là vận tải hàng hóa Sài Gòn – Hà Nội và ngược lại. Tuy nhiên, tuyến vận chuyển này có quá nhiều đơn vị khác cung cấp, vì vậy để có thể cạnh tranh với những đơn vị vận chuyển hàng hóa khác, Công ty thành hưng đã đánh lẻ theo tuyến vận tải hàng hóa Sài Gòn đi Đông Anh – Hà Nội.

Chuyển hàng nhanh chóng, giá rẻ, uy tín tại vận tải Công ty thành hưng. Ngoài dịch vụ vận tải hàng đi Đông Anh (Hà Nội), Công ty thành hưng còn có một số dịch vụ ưu đãi khách như: Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh, chành xe Sài Gòn Vĩnh Phúc, vận chuyển hàng bắc nam,….Chúng tôi có đầy đủ tải trọng xe từ 1 ~ 33 tấn, với chủng loại khác nhau như xe tải mui bạt, xe thùng, xe đầu kéo, xe container,…. Lịch chuyển hàng cố định ngày 2 chuyến đảm bảo thời gian giao hàng trong vòng 3 ngày không kể thời gian gửi hàng.

Khi ký gửi hàng tại vận tải hàng hóa Bắc Nam Công ty thành hưng, đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng Sài Gòn đi Đông Anh (Hà Nội), quý khách sẽ được trải nhiệm phong cách dịch vụ hiện đại, chất lượng cao. Đi kèm với những khoảng phải chi trả thì Công ty thành hưng có những ưu đãi miễn phí dành cho quý khách như sau:
 

kho bai


Bốc xếp miễn phí:
Chúng tôi hỗ trợ bốc xếp hàng hoá cho tất cả quý khách khi mang hàng đến kho của Phước Tấn hoàn toàn miễn phí, không hạn chế với hàng hoá số lượng lớn, hàng có trọng lượng cao vì Công ty thành hưng có trang bị đầy đủ xe nâng phục vụ xếp và dỡ, sang tải các mặt hàng có trọng lượng lớn, ko làm được bằng thủ công.

Miễn phí giao nhận hàng tận nơi:
Đối với quý khàng đã có hợp đồng dài hạn với Công ty thành hưng hoặc hàng hoá có số lượng từ 3 tấn trở lên, chúng tôi sẽ cho xe đến nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi đến nơi khách hàng yêu cầu, khách hàng không phải mất thêm khoảng phí nào để chuyển tải.

Chiếc khấu cao gấp đôi thị trường:
Đối với khách hàng thất thiết, khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Công ty thành hưng thường xuyên được chúng tôi trích phần trăm hoa hồng cao, chiếc khấu này có thể trừ thẳng vào hoá đơn hàng tháng hoặc chi trược tiếp người gửi hàng.

Phần trăm hoa hồng được chúng tôi thương lượng ngay lúc gửi hàng và được thanh toán sau khi khách hàng đã thanh toán tiền cước phí vận chuyển

Đóng gói, gia cố hàng hoá trước khi xếp lên xe:
Tất cả hàng hoá của khách hàng được chúng tôi kiểm tra kỹ lưởng về số lượng, quy các đóng gói đặc biệt độ an toàn của hàng hoá trước khi lên xe, để đảm bảo tuyệt đối hàng hoá còn nguyên vẹn, không hư hao hỏng hóc không thắm ướt trong suốt quá trình vận chuyển. Đối với những loại hàng hoá chưa an toàn sẽ được chúng tôi gia cố đóng gói, đóng kiện và chèn lót cẩn thận trước khi lên xe.

Hình thức giao nhận hàng khi gửi vận tải hàng đi Hà Nội
Khi vận tải hàng ra Hà Nội, Công ty thành hưng có 4 hình thức giao nhận nhà xe chúng tôi đưa ra để các bạn ai cũng có thể sử dụng.

Giao hàng và nhận hàng tận nơi đối với các bạn không có xe chung chuyển để mang tới kho chúng tôi, cùng với lượng hàng lớn chúng tôi hỗ trợ.
Giao hàng và nhận hàng tại kho Công ty thành hưng chúng tôi .
Giao hàng tại kho Công ty thành hưng, nhận hàng tận nơi tại kho các bạn.
Giao hàng tận nơi,nhận hàng tại kho Công ty thành hưng.
Công ty thành hưng hỗ trợ bốc xếp và lên xuống hàng hóa khi quý khách mang hàng ra kho cho công ty hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, đối với hình thức giao nhận hàng hóa tận nơi, Công ty thành hưng sẽ tính phí dựa trên từng chuyến xe và địa điểm giao nhận hàng hóa.

Các loại hàng hóa Công ty thành hưng nhận vận tải hàng đi Đông Anh – Hà Nội

“Gửi hàng thả ga, không lo về giá”, Công ty thành hưng có thể hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, không giới hạn về số đo, kích thước và trọng lượng. Chỉ cần là hàng không bị cấm vận chuyển, chúng tôi đều có thể hỗ trợ!

Hàng thủ công, may mặc, dày dép, ví, quần áo,…
Máy móc cơ khí, cơ giới như máy hàn, máy nâng hạ,…
Lương thực thực phẩm: Lúa, ngô, gạo, bột mì,…
Ca cao, cà phê, hồ tiêu,…
Khai thác gỗ, sản phẩm làm từ gỗ: đồ thủ công mỹ nghệ
Hóa chất các loại
Nội thất, đồ tổ chức sự kiện
Văn phòng phẩm, sách, phụ kiện văn phòng
Các sản phẩm kích thước cồng kềnh như thùng carton, nilong, bông,…
Đồ điện tử điện lạnh: tủ lạnh, máy giặt, điều hòa
Hàng ghép hoặc nguyên chuyến.
Hàng lẻ, giao hàng tận nơi
Hàng hóa nhập khẩu
Hàng đặc thù: Hóa chất, chất lỏng,…
Tất cả mặt hàng với đầy đủ kích thước, trọng lượng, tính chất, hình thức,… khác nhau: Máy móc thiết bị, bao tải, gạo, xi măng, sắt thép, đồ nội thất, hàng dễ vỡ, hàng nguyên đai nguyên kiện,…
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI GỬI HÀNG RA ĐÔNG ANH (HN)

Để việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Đông Anh được thuận tiện và an toàn nhất. Công ty thành hưng xin đưa ra một số hướng dẫn về thủ tục giấy tờ cần thiết đi kèm cùng hàng hóa để giúp quý khách hàng dễ dàng hơn khi ký gửi hàng hóa.

Đối với hàng thương mại sản xuất trong nước:
Nếu đơn hàng được xuất đi để bán cho người mua nào đó phải qua khâu vận chuyển thì giấy tời cần thiết là hoá đơn GTGT cộng với hàng hoá phải có tem, nhãn của nhà sản xuất bằng tiếng việt.

Khách hàng thường ngại bàn giao hoá đơn chứng từ gốc cho bên nhà xe vận chuyển, vì dễ bị thất lạc, tuy nhiên đối với chúng tôi là sự an tâm tuyệt đối, chúng tôi có biên bản tiếp nhận chứng từ hàng hoá và gắn liền trách nhiệm với lái xe, mọi mất mát chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Chứng từ photo cũng có thể thay thế, tuy nhiên vẫn có một số cơ quan quản lý thị trường không chấp nhận nếu thiếu bản gốc.

Nếu đơn hàng được xuất đi để chuyển cho nội bộ đại lý, chi nhánh, hoặc hàng hoá là chưa thành phẩm, vật liệu dụng cụ, máy móc, cần vận chuyển để phục vụ xây dựng công trình thì chứng từ cần thiết là phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (mẫu của bộ tài chính cấp) ngoài ra hàng hoá cũng phải có tem nhãn mác đầy đủ như hàng buôn bán.

Đối với hàng nhập khẩu:  Xe tải thành hưng
Đối với hàng này, khi vận chuyển yêu cầu phải có tời khai hản quan, và hàng hoá phải có tem nhãn phụ bằng tiếng việt
Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành vận tải hàng hóa. Công ty thành hưng luôn đặt nhu cầu của quý khách lên hàng đầu; những dịch vụ vận tải tốt nhất, chi phí rẻ. Quý khách sẽ không cần tìm thêm nhà vận chuyển nào khác nếu đã thử trải nghiệm dịch vụ bên chúng tôi. Hiện nay, vận tải Công ty thành hưng có:

Đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hậu: Được đào tạo kỹ càng về chuyên môn, am hiểu lĩnh vực đang làm. Nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ giải đáp cho quý khách 24/7 bất kể thời gian nào.
Đội ngũ bốc xếp viên và tài xế xe tải nhiệt tình, có trách nhiệm cao. Luôn kiểm tra, đóng gói, theo sát đảm bảo hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
Hệ thống kho bãi hai đầu Sài Gòn và Hà Nội rộng, mỗi nơi khoảng 2000m2, nhà kho có mái che, thông thoáng có thể lưu kho lượng hàng hóa lớn.
Giá cước vận chuyển cạnh tranh, siêu rẻ, siêu ưu đãi. Bảng giá cước vận chuyển hàng bắc nam được niêm yết rõ ràng.
Thời gian vận chuyển hàng hóa được thực hiện nhanh chóng: Tránh tình trạng hàng hóa bị sang tải, kéo dài thời gian vận chuyển hàng.
Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển, biên bản giao nhận hàng hóa, hóa đơn thu chi tiền (nếu có yêu cầu).
Ngoài ra còn có rất nhiều các dịch vụ ưu đãi hoàn toàn miễn phí.
Quý khách truy cập trang : https://chuyennhathanhhunghanoi.com/

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI