Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Xe tải thành hưng chở hàng đi Hải Dương

Admin 21 Tháng Hai, 2023 186 Lượt xem

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” chuyên Vận chuyển hàng đi Hải Dương Đây là một trong những tuyến đường vận chuyển chính. Đang được thành hưng Tập trung khai thác tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Khách hàng, nhằm kết nối kinh tế giữa ba miền Bắc – Trung – Nam.

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1 cung cấp gói  Vận Chuyển Hàng Đi Hải Dương với lịch trình và cách thức giao-nhận như sau:

1. Phương thức giao nhận hàng hóa

    Chúng tôi nhận Vận chuyển hàng đi Hải Dương tất cả các mặt hàng hóa có trọng lượng khác nhau, các mặt hàng ghép, hàng lẻ quý khách hàng sẽ mang ra kho tại đầu Tp. Hồ Chí Minh hoặc đầu ngoài Hà Nội. Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi với chi phí giao nhận tùy từng địa điểm mà mức giá cả khác nhau. Nếu khối lượng hàng lớn công ty sẽ cho xe đi nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không tính thêm bất cứ chi phí nào thêm ngoài giá cước vận chuyển đã báo

2. Thời gian Vận chuyển hàng đi Hải Dương

   Thành Hưng nhận hàng tại kho đầu Hà Nội và Sài gòn vào tất cả các ngày trong tuần với lịch trình xe chạy cố định mỗi là từ 19h đến 21h hằng ngày. Thời gian vận chuyển hàng hóa như sau:

Các tỉnh miền Nam ( Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Nha Trang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Cần Thơ….) đi Vĩnh Phúc, các tỉnh miền Bắc và ngược lại là từ 2,5 ngày đến 3 ngày tùy theo từng đơn hàng.
Các tỉnh miền Trung( Đà Nẵng, Huế, Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Trị…) đi Hải Dương các tỉnh lân cận Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang…) là 2 đến 2,5 ngày.
3. Những mặt hàng chuyên vận chuyển bao gồm

Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng cartton
Vật liệu xây dựng.
Máy móc thiết bị, máy cơ khí,máy công nghiệp,
Tủ điện, các thiết bị điện công nghiệp…
Các mặt hàng siêu trọng, siêu trường..
Tùy vào địa điểm giao nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cước vận chuyển hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu khối lượng hàng lớn công ty sẽ cho xe đi nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không tính thêm bất cứ chi phí nào thêm ngoài giá cước vận chuyển đã báo.

4. Lịch trình chạy cố định

Với lịch trình xe chạy cố định vào 18h hằng ngày tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hỏa tốc đối với những đơn hàng cần gấp, với 38 giờ giờ sẽ giao tận tay cho người nhận.

vận chuyển hàng đi hải dương

chuyển hàng đi hải dương


Những mặt hàng chuyên vận chuyển bao gồm

Vật liệu xậy dựng.
Các loại xe máy, xe nâng…
Tủ điện, các thiết bị điện tử.
Máy móc, phụ tùng thiết bị công nghiệp.
Mặt hàng cách âm cách nhiệt.
Thùng sơn joton.
Bao bì, chất phụ gia.
Máy nén khí.
Các mặt hàng nhẹ, hàng nặng, hàng siêu trường siêu trọng…..
Click để biết thêm thông tin.
Với số lượng đội xe lớn, nhân viên lái xe nhiệt tình hợp tác trong công việc, luôn có trách nhiệm với hàng hóa vận tải Thành Hưng cam đoan vận chuyển hàng đi Hà Nội nhanh chóng, đúng hẹn, đảm bảo an toàn hàng hóa. Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng làm cốt lõi trong kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa. xe tải thành hưng

Những Lợi ích thành hưng mang lại cho Quý Khách Hàng.

Giá cả ổn định, đảm bảo tiết  kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng cho khách hàng.
Hàng hóa được đảm bảo trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín.
Chúng tôi luôn làm việc uy tín và sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.
Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong  công việc.
Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng.
Chúng tôi luôn làm việc tận tâm với phương châm vì lợi ích của Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể an tâm về mọi mặt giá cả sự an toàn của hàng hóa cũng như chất lượng của dịch vụ. 
Quý khách hàng đang có nhu cầu Vận chuyển hàng đi Hải Dương hãy liên hệ với vận tải Thành Hưng, chúng tôi sẽ báo giá cước nhanh nhất và tốt nhất

 

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI