Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Xe tải thành hưng – chuyển hàng Quảng Ninh đi Bình Dương

Admin 21 Tháng Hai, 2023 162 Lượt xem

chuyển nhà thành hưng Quảng Ninh và Bình Dương là hai tỉnh thành nhận được sự quan tâm rất lớn của cả nước trong việc phát triển kinh tế. Với thế mạnh là du lịch phát triển, Quảng Ninh có một lượng hàng hóa vô cùng lớn. Bình Dương là thủ phủ của các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, các công ty tư nhân từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Chính vì vậy, nhu cầu về hàng hóa tại Bình Dương là vô cùng lớn.

Bạn là cá nhân, công ty hay doang nghiệp hiện đang ở Quảng Ninh và bạn muốn vận chuyển hàng đi Bình Dương với giá rẻ? Nhưng bạn đang băng khoăn không biết nên lựa chọn nhà vận chuyển nào?

Công ty THNN chuyển nhà thành hưng số 1 là đơn vị vận tải hàng hóa đường bộ lâu đời, cam kết về uy tín, chất lượng. Từ khi thành lập, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đã luôn là tuyến vận chuyển chính của công ty. Tuy nhiên, là đơn vị vì nhu cầu của khách hàng mà phục vụ, từ nhiều năm nay Thành Hưng đã cho ra đời tuyến dịch vụ “Vận chuyển hành Quảng Ninh đi Bình Dương nhanh, rẻ, an toàn”.

Thế Mạnh Của Thành Hưng Vận Tải Trong Việc Vận Chuyển Hàng
Vận tải Thành Hưng là đơn vị uy tín số 1 trên thị trường, lượng khách hàng cũ của công ty luôn ở mức ổn định, và lượng khách hàng mới liên tục mỗi ngày. Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc, Thành Hưng có những thế mạnh gì mà được khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhiều như vậy. Thông tin dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn:

Giá cước luôn ổn định và thường thấp hơn giá thị trường vận tải hàng hiện nay. Chúng tôi vận chuyển trực tiếp không thông qua trung gian hay bên vận chuyển nào khác nên đảm bảo KHÔNG đôn giá cước vận chuyển lên để ăn %. Bảng giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam được niêm yết và rõ ràng của công ty.
Thời gian luôn được đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. Vì thành hưng là đơn vị vận chuyển hàng hóa trực tiếp và có các chành xe trung chuyển ở khắp các tỉnh thành từ nam ra bắc.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tư vấn đầy đủ mọi thắc mắc của quý khách vào bất cứ thời gian nào trong ngày, không kể ngày nghỉ lễ, tết.

Hệ thống xe tải số lượng lớn: Hiện nay Thành Hưng sở hữu trên 50 đầu xe tải các loại, với đầy đủ kích thước và tải trọng. Xe được tập trung chủ yếu ở 2 đầu kho lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, ngoài ra còn được phân bổ đến các tỉnh thành trên cả nước làm phương tiện trung chuyển hàng.

Hai kho lớn được đặt tại Hà Nội và Sài Gòn. Mỗi kho bãi có diện tích trên 2000m2, bố trí mái che, ballet kê hàng, kho rộng, thông thoáng, có thể chứa được khối lượng hàng vô cùng lớn. Vị trí kho nằm ngay trên quốc lộ 1A, địa chỉ dễ tìm, dễ di chuyển.

Vận chuyển hàng háo thành hưng


Khi khách hàng tới ký gửi đều được cung cấp đầy đủ biên bản giao nhận hàng hóa, và có ký xác nhận khi đã nhận được hàng.
Hợp đồng được soạn thảo, cung cấp đầy đủ đến quý khách hàng.
Đền bù thiệt hại 100% giá trị đơn hàng khi xảy ra mất mát, thiệt hại về hàng hóa
Đội ngũ bốc xếp được đào tạo để quá trình xếp hàng và tháo rỡ hàng lên xuống xe được an toàn, tránh những sai sót nhất định.
Hàng hóa được đảm bảo nguyên đai nguyên kiện trong suốt quá trình vận chuyển hàng Quảng Ninh đi Bình Dương.
Vận Chuyển Hàng Quảng Ninh Đi Bình Dương Nhanh, Rẻ, An Toàn
Thành Hưng muốn gửi tới quý khách hàng một số thông tin liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Ninh đi Bình Dương nhanh, rẻ, an toàn như sau:

Thời gian hàng được vận chuyển vào Bình Dương
Thành Hưng luôn có lịch xe cố định vận chuyển hàng hóa mỗi ngày, cùng với đó là việc nhận hàng chỉ trong giờ hành chính. Điều nay giúp cho nhân viên bốc xếp có thời gian kiểm tra bao bọc lại hàng hóa, cùng với đó là sắp xếp hàng hóa lên xe tiến hành vận chuyển hàng vào Bình Dương.

Vì hàng được chuyển đi ngay trong ngày lên thời gian nhận được hàng giao động trong khoảng từ 3,5 ngày đến 5 ngày. Thời gian có thể sớm hơn hoặc muộn hơn tùy thuộc vào lượng hàng hóa trả dọc đường. Tuy nhiên, trước khi trả hàng lái xe của Thành Hưng sẽ liên hệ thông báo đến người nhận hàng trước 1 đến 2 tiếng để có thời gian thu xếp.

Trong suất quá trình vận chuyển hàng Quảng Ninh đi Bình Dương, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hàng hóa, lịch trình xe chạy
Phương thức giao nhận hàng hóa
Khi vận chuyển hàng Quảng Ninh đi Bình Dương nhanh, rẻ, an toàn tại Phước Tấn quý khách được lựa chọn một trong các phương thức giao nhận hàng hóa sau:

Nhận hàng và giao hàng tại kho Thành Hưng.
Nhận hàng tại kho Thành Hưng và giao hàng tận nơi.
Nhận hàng và giao hàng tận nơi.
Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho Thành Hưng

Với những đơn hàng giao nhận tại kho Tành Hưng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc xếp lên xuống hàng và đóng gói lại hàng hóa hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, đối với đơn hàng giao nhận tận nơi, quý khách hàng phải đảm bảo giúp cho Phước Tấn đường ra vào kho không cấm tải và xe lớn có thể lưu thông thuận tiện dễ dàng.

Phương thức thanh toán cước vận chuyển hàng vào Bình Dương
Dưới đây là một số hình thức thanh toán hiện đang áp dụng tại vận tải Thành Hưng. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn phương thức phù hợp với nhu cầu của mình nhất:

Thanh toán qua chuyển khoảng ngân hàng (gồm cá nhân hoặc công ty).
Thanh toán cho nhân viên của Thành Hưng khi tới ký gửi hàng hóa.
Thanh toán cho nhân viên của Thành Hưng khi tới nhận hàng hóa
Thanh toán cho lái xe của công ty khi đã nhận đủ hàng.
Thanh toán sau đối với những khách hàng đã ký hợp đồng vận chuyển.
Các Mặt Hàng Thành Hưng Thường Xuyên Vận Chuyển Đi Bình Dương
Thành Hưng nhận vận chuyển hàng từ Quảng Ninh đi Bình Dương từ hàng nhỏ lẻ đến các mặt hàng trọng lượng lớn mà không nằm trong danh sách cấm của nhà nước:  Xe tải thành hưng

Vận chuyên các thiết bị máy móc trong công nghiệp, nông nghiệp
Vận chuyển đồ nội thất, ngoại thất: bàn ghế, tủ…
Các mặt hàng đồ gia dụng trong gia đình
Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép…
Các trang thiết bị phụ tùng lắp đặt cua ô tô xe máy
Vận chuyển các loại hóa chất, phi hóa chất
Các loại dung dich sơn, dầu…
Các loại bao bì tui nillong.
Các mặt hàng trưng bày quá khổ quá tải
Nhận chuyển các loại xe máy xe container …

Khi gửi hàng hóa, quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin về người giao, người nhận, địa chỉ nhận hàng và các giấy tờ đi kèm theo hàng hóa (bản chính hoặc bản photo). Ngoài ra, với hàng nhập khẩu quý khách hàng cần đảm bảo thân sản phẩm phải có tem nhãn phụ, giấy của cục hải quan. Thành Hưng sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về hàng hóa nếu có sự kiểm tra của thanh tra giao thông trong quá trình vận chuyển hàng trên đường
Quý khách truy cập trang : https://chuyennhathanhhunghanoi.com/

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI