Thứ ba, 03/08/2021, 15:17

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Bắc Ninh

Năm 2016, dân số Bắc Ninh là 1.153.600 người, chỉ chiếm 1,21% dân số cả nước và đứng thứ 39/63 tỉnh, thành phố, trong đó nam 568.055 người và nữ 586.605 người; khu vực thành thị 330.219 người, chiếm 28% dân số toàn tỉnh và khu vực nông thôn 824.441 người, chiếm 72%. Mật độ dân số Bắc Ninh năm 2010 đã lên tới 1,262 người/km², gần gấp 5 lần mật độ dân số bình quân của cả nước và là địa phương có mật độ dân số cao thứ 3 trong số 63 tỉnh, thành phố, chỉ thấp hơn mật độ dân số của Hà Nội và của thành phố Hồ Chí Minh.Bắc Ninh hình thành lâu đời gắn liền với nền Văn minh sông Hồng. Luy Lâu từng là trung tâm kinh tế - chính trị, tôn giáo cổ xưa nhất của Việt Nam.

Năm 2011, dân số Bắc Ninh là 1.060.300 người, mật độ dân số 1289 người/km², vẫn là tỉnh có mật độ dân số cao thứ 3 cả nước.
Cùng với đó là nhu cầu vận chuyển đồ đạc gia đình ,đồ văn phòng của người dân càng tăng cao
Nắm bắt được nhu cầu của người dân Bắc Ninh cũng như các vùng lân cận, chúng tôi – công ty vận tải Thành Hưng đã lập ra trụ sở tại Bắc Ninh tại Đ/c:  19 Ngô Sĩ Liên, Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh với đội ngũ công nhân hùng hậu , kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nhằm đem lại giá trị cốt lõi làm hài lòng quý khách trong quá trình vận chuyển cũng như sau khi hoàn thành công trình.
Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại Bắc Ninh bao gồm những bước nào?
Bước 1: Khi có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng thì quý khách chỉ cần liên hệ qua số điện thoại:  (024) 37.733.733. Nhân viên Thành Hưng sẽ tiếp nhận thông tin, sau đó sẽ gọi lại tư vấn miễn phí qua điện thoại cho khách hàng.
 
Bước 2:  Công ty Thành Hưng sẽ cử nhân viên đến tận nhà, văn phòng của các bạn để khảo sát theo thời gian và địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Sau đó độ ngũ kỹ thuật của Thành Hưng sẽ khảo sát tài sản, quãng đường cần vận chuyển. Báo giá dịch vụ vận chuyển cho các bạn. Sau khi thống nhất giá cả, nhân viên chuyển nhà giá rẻ  Thành Hưng sẽ ký hợp đồng với khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ không tính phí công khảo sát và điện thoại tư vấn cho các bạn.
 
Bước3: Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với khách hàng, công ty sẽ triển khai hợp đồng. Nhân viên nghiệp vụ chuyển nhà Thành Hưng đảm bảo triển khai chuyển nhà nhanh nhất, an toàn nhất. Tất cả tài sản của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, đánh dấu từng phòng để tránh nhầm lẫn, phân ra từng loại khác nhau.
 
Bước 4: Sau khi hợp đồng vận chuyển đã triển khai xong, công ty sẽ tiến hành nghiệm thu. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra tổn thất, hỏng hóc, tài sản mất mát quý khách hàng sẽ được công ty đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản.
Vì sao nên chọn công ty Thành Hưng Bắc Ninh chuyển nhà trọn gói cho bạn?
 
Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói của công ty Thành Hưng sẽ tư vấn chi tiết và thực hiện nhanh chóng chu đáo yêu cầu khách hàng, kể cả gia chủ khó tính cũng hài lòng vì sự chuyện nghiệp của nhân viên. Gia chủ chỉ việc đến nơi ở mới và đợi công nhân của Thành Hưng đến chuyển đồ và đặt đúng chỗ cho mình.
 
Công ty Thành Hưng có hệ thống kho bãi rất nhiều và lớn nên các doanh nghiệp sẽ không phải bận tâm việc lưu trữ hàng hóa ở đâu, và giải quyết thế nào với các đồ nội thất văn phòng cũ của mình. Tất cả sẽ được nhân viên chúng tôi giải quyết một cách khoa học và nhanh nhất. Hãy truy cập vào: http://chuyennhathanhhunghanoi.com/ để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bạn cần.
Miễn phí thùng carton.
Miễn phí băng dính.
Miễn phí bảo bì.
Miễn phí màng chít.
Miễn phí công khảo sát.
Yêu đãi khách hàng đặt lịch chuyển nhà, hay văn phòng trước một tuần.
Chuyển nhà Bắc Ninh – Dịch vụ, An Toàn, Chất Lượng
Để được sử dụng dịch vụ tốt nhất quý khách hàng liên hệ.
CÔNG TY CHUYỂN NHÀ BẮC NINH – TAXI TẢI BẮC NINH
Đ/c:  19 Ngô Sĩ Liên, Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
ĐT: 02437733733
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
 
 

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây