Thứ sáu, 03/07/2020, 09:00

Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà, gặp cảnh bạn trai muốn tôi đóng tiền nuôi ba mẹ anh

Thứ tư - 09/10/2019 04:12
Anh cho rằng tôi cần trích một khoản để phụng dưỡng bố mẹ anh ở quê vì họ không còn khả năng lao động, giờ sống dựa con cháu.
tâm sự chuyển nhà
tâm sự chuyển nhà
Chuyển nhà thành hưng, tôi và bạn trai quen nhau được 2 năm, chúng tôi quen sau khi tôi ra trường. Tôi 25 tuổi, anh 28 tuổi, về thu nhập thì lương chúng tôi gần như bằng nhau, nhưng sau khi ra trường tôi tìm được công việc bán hàng online nên mỗi tháng có thêm 20 triệu. Số tiền này tôi đóng sinh hoạt phí của gia đình (tôi vẫn sống cùng bố mẹ) và tiêu vặt khi đi chơi với bạn bè. Thu nhập của anh tôi không bao giờ hỏi đến, khi đi chơi tôi thường trả tiền vì biết anh khó khăn, phải nuôi bố mẹ anh ở quê.

Gần đây anh khó chịu khi thấy tôi mua sắm, tôi hỏi lại thì cả hai cãi nhau. Anh cho rằng tôi cần trích một khoản tiền để phụng dưỡng bố mẹ anh ở quê vì họ không còn khả năng lao động, giờ sống dựa vào con cháu. Anh nói em gái anh có quen một người giàu có, người này cũng gửi tiền biếu bố mẹ anh hàng tháng. Trong lòng tôi cảm thấy không thoải mái khi anh yêu cầu như vậy nhưng lại phân vân không biết mình có ích kỷ không. Xin độc giả hãy cho tôi ý kiến, chân thành cảm ơn. 

Tác giả bài viết: Tâm sự chuyển nhà

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây