Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

CÔNG TY TNHH  CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1

Admin 21 Tháng Hai, 2023 185 Lượt xem

chuyển nhà thành hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyện nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt khách hàng nên hàng đầu, vì thế thương hiệu chuyển nhà thành hưng hà nội số 1 ngày càng trở nên uy tín và trở nên quen thuộc với người dân việt Nam.
Nhắc đến thành hưng, khách hàng cảm ến bởi năng lực công hiến sáng tạo, sự phục vụ tận tụy bởi các phát kiến dịch vụ vận chuyển mới, lạ có tầm ảnh hưởng trong phạm vi toàn quốc. Chuyển nhà thành hưng hà nội số 1 chuyên cung cấp dịch vụ chuyển dọn công nghiệp, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa,… tại Việt Nam.
Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng số 1:

  • Chuyển nhà thành hưng số 1 cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

  • Nhân viên cả Thành Hưng phục vụ chuyên nghiệp, thái độ vui tươi khi làm việc.

  • Quy mô hoạt động: Thành Hưng cung cấp dịch vụ tại tất cả các thành phố lớn đặc biệt chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và TP.HCM

  • Luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thât hàng hóa, đổ vỡ hoặc thất lạc, hư hỏng hàng hóa thiết bị của quý khách.

  • Chuyển nhà thành hưng số 1

Quy trình chuyển nhà trọn gói Thành Hưng số 1:
Chuyển nhà thành hưng số 1 cung cấp dịch vụ vận chuyển  với một quy trình chuyên nghiệp đarm bảo uy tín đối với khách hàng, bao gồm các bước sau:

B1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
Quý khách hàng co nhu cầu về dịch vụ chuyển nà trọn gói xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 024.7.733.733 ngay sau đó, các nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn ngày đến khảo sát theo như ý muốn của quý khách hàng. xe tải thành hưng 

B2; Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng với quý khách hàng.
Phía công ty của chúng tôi sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ mà quý khách hàng đã hẹn trước. Sau đó, các cán bộ của chúng tôi sẽ khảo sát đồ đạc cần chuyển, khảo sát quãng đường đi vận chyển xa hay gần, xem điều kiện (thời tiết, không gian,..) có phù hợp hay không,… và báo giá dịch vụ cho quý khách hàng. (Toàn bộ công khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí).
B3: Triển khai hợp đồng

06


Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với quý khách hàng, các nhân viên của chuyển nhà thành hưng số 1 sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà. Với kinh nghiệm đã qua hàng nghìn hợp đồng chuển dọn, các nhân viên của  thành hưng luôn đảm bảo là triển khai trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất. Tất cả đồ đạc của quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân loại  ra thành từng loại khác nhau à đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn làm mất công sắp xếp của quý khách hàng.
B4:Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.
Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đã triển khai xong, quý khách hàng và đại diện công ty sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong qúa trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc hoặc thiết bị, quý khách hàng sẽ được đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tổn thất. chuyển nhà thành hưng

Mọi thông tin xin liên hệ qua:
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
EMIL: ducphuongbds@gmail.com                     
 https://chuyennhathanhhunghanoi.com/

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI