Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, tại Thành Hưng

Admin 21 Tháng Hai, 2023 79 Lượt xem
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tai Việt nam. Công ty TNHH chuyển nhà Thành Hưng Số 1 được thành lập nhũng năm gần đây với thương hiệu chuyển nhà thành hưng số 1, đến nay Thành Hưng đã hơn 20 xe tải để phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói của người dân tại các thành phố lớn trên cả nước, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Min.
Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niêm tin của khách hàng, luộ đặt khách hàng lên hàng đầu, thương hiệu Chuyển Nhà Thành Hưng ngày càng trở nên uy tín và trở nêm quen thuộc với người dân Việt Nm.
Nhắc đến Thành Hưng, khách hàng cảm mến bởi sự công hiến sáng taaoj, sự phục vụ tận tuy bởi khởi đầu các dịch vụ vận tải mới có tầm ảnh hương trong phạm vi toàn quốc. Chuyển nhà Thành Hưng tự hào là đơn vị sinh ra dịch vụ chuyển dọn công nghiệp, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ taxi tải chuyển hàng, xe tải thành hưng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, tại Việt Nam trải qua thời gian vất vải để phát triển đến nay thành hưng luôn là sự lựa trọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng

chuyển nhà thành hưng số 1


TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG
Hà nội: ( 024 ) 37.733.733 TPHCM ( 028 ) 36. 360.360
Tại sao chon dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng
Công ty TNHH chuyển nhà Thành Hưng Số 1 cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam
Nhân viên của Thành Hưng phục vụ chuyên nghiệp, luôn nói nhẹ nhang và biết chia sẻ những cái khó khăn với khách hàng
Quy mô hoạt đông: Thành Hưng cung cấp dịch vụ tất cả các thành phố lớn đặc biệt là chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, và chuyển nhà trọn gói TPHCM.
Luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tốt nhât hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hàng thiết bị.
Quy trình chuyển nhà trọn gói Thành Hưng
Công ty TNHH chuyển nhà Thành Hưng Số 1 cung cấp dịch vụ chuyển nhà với một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo uy tín đối với khách hàng, Chúng tôi luôn só một nội quy trình làm việc chắc chán, hợp đồng rõ ràng, chính sách chăm sóc đảm bảo.
Một quy trình chuyển nhà của Thành Hưng thương bao gồm các bước như sau:

chuyển văn phòng trọn gói


Bức 1: tiêp nhân thông tin của khách hàng.
 Quy khách hàng có nu cầu  về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói, xin hãy liên hệ với số điện thoại quen thuộc của Thành Hưng tại Hà Nội: ( 024 )37. 733. 733 TPHCM: ( 028 ) 36.360.360
Ngay sau đo, các nhân viên của Thành Hưng sẽ tiếp nhân thông tin của quý khác vè hẹn ngày giờ đén khảo sát.
Bức 2: khảo sát báo giá cho khách hàng.
Chuyển nhà Thành Hưng sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thòi gian và địa chỉ đã hẹn trước, sau đó, các cán bộ của Thành Hưng sã khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần, xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không… và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng,( toàn bộ coongkhao sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí).
Bức 3: Triển khai ký hợp đồng.
Theo đúng thời gia vè địa điểm đã hẹn với quý khách hàng, nhân viên sẽ đến phải hợp vói quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói, với kinh nghiệp đã trải qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn, Thành Hưng luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh chuyên nghiệp và an toàn.
Tất cả đồ đạc của quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng
Loại khách nhau và đánh dấu từng phòng khách nhau để tránh nhầm lẫn.
Bước 4: Nghiệp thu và thành toán hợp đồng
Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã triển kai xong, quý khách hàng và công ty TNHH chuyển nhà Thành Hưng Số 1 sẽ nghiệm thu và thành toán hợp đồng, nếu trong qua trình triển khai hợp đồng có xẩy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, quy khách hàng sẽ được Thành Hưng đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tốn thất.
Lưu Ý: nhận biết thương hiệu Thành Hưng thật – giả khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng:
Hiện nay trên thị trường, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM có rất nhiều các đơn vị, cá nhân hoặc tổ chức đã lợi dụng thương hiệu uy tín của Thành Hưng để giả mạo lừa dối quý khách hàng, điều này không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu uy tín của Công ty TNHH chuyển nhà Thành Hưng Số 1 mà con gây thiệt hai lớn đơi với quý khách khi sử dụng phải dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giả mạo. Các đơn vị này thườngng lấy tên miền website gần giống của Thành Hưng, nội dung của Websit luôn tự nhận minh là Thành Hưng. Đồng thời khi tìm kiếm trên Google quy khách hàng có thể sẽ bắt gặp rất nhiều những đơn vị này quảng cáo với tên thuong hiệu Thành Hưng, điều này làm cho quy khách  rất dễ bị nhầm lẫn và gây thiệt hại không nhỏ cho quy khách nếu sử dụng phải dịch vụ Thành Hưng giả: có thể hỏng hóc, đổ vỡ và mất mát tài sản !
Hình ảnh một số websit nhái thương hiệu chuyển nhà Thành Hưng khi tìm trên Google vói từ khóa ( chuyển nhà trọn gói gia rẻ ) trên Google, các đơn vị này thường lây tên website gần giống của Thành Hưng đồng thời lấy luôn tên thương hiệu chuyển nhà Thành Hưng khiến cho không ít khách hàng bị nhâm lẫn.
Thậm chí khi tim kiếm trên Google vói chính tên ( Chuyển Nhà Thành Hưng ) trên Google, các đơn vị này cũng ngang nhiên giả mạo thương hiệu chuyển nhà thành hưng để lừa rối quý khách hàng.
Và con rất nhiêu các đơn vị nhái thương hiệu chuyển nhà thành hưng khác, vì vậy để dễ dàng nhân biết được Thành Hưng chính hãng, quy khách hàng có thể xem danh sách các website giả mạo thương hiệu chuyển nhà Thành Hưng và dấu hiệu biết Thành Hưng giả mạo.
Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng:
Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói hãy liên hệ với thành hưng theo số điện thoiaj quen thuộc tại Hà Nội: ( 024 ) 37.733.733 TPHCM ( 028 36. 360.360 )
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
https://chuyennhathanhhunghanoi.com/

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI