Thứ ba, 19/01/2021, 13:44
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1 
Hotline: 024.37.733.733  

Taxi tải thành hưng Lý do thứ 7

Taxi tải thành hưng Lý do thứ 7: Chúng làm tăng khả năng mắc bệnh tâm thần
Giao tiếp qua mạng nhiều sẽ dễ khiến chúng ta buồn chán,và tỏ thái độ dửng
Taxi tải thành hưng Lý do thứ 7: Chúng làm tăng khả năng mắc bệnh tâm thần
Giao tiếp qua mạng nhiều sẽ dễ khiến chúng ta buồn chán, và tỏ thái độ dửng dưng với mọi thứ xung quanh, vì chúng ta không được phát triển cảm xúc thực sự. Ngoài ra, hàng tấn hình ảnh và các diễn đàn trực tuyến có thể làm cho một đứa trẻ hay một thiếu niên không hài lòng với cơ thể của mình.
Theo các chuyên gia, dành nhiều thời gian sử dụng điện thoại thông minh hay máy tính bảng tỷ lệ thuận với khả năng mắc bệnh trầm cảm, lo âu, thiếu tập trung, rối loạn tâm thần và các hành vi có vấn đề của trẻ.
Khi sử dụng một thiết bị, chúng ta thường ngồi yên một chỗ, và đứa trẻ cũng vậy, nó sẽ không di chuyển khi sử dụng máy. Điều này làm hạn chế các hoạt động thể chất và làm tăng khả năng thừa cân.
Theo một nghiên cứu, trẻ em được phép sử dụng một thiết bị công nghệ trong phòng ngủ có 30% khả năng trở nên béo phì.
Béo phì có thể dẫn đến nguy cơ mắc bệnh khác như tiểu đường, đột quỵ và đau tim.
Một số chuyên gia thậm chí còn nghĩ rằng trẻ em của thế kỷ 21 có thể sẽ là thế hệ đầu tiên không sống thọ bằng chamẹ, vì béo phì và vì sử dụng quá nhiều thiết bị công nghệ.
Lý do thứ 9: Chúng làm cho trẻ hung hăng
Trẻ không thể học đồng cảm với người khác khi chúng đang lạm dụng các thiết bị kỹ thuật số, chúng thoải mái hơn nhiều trên mạng và dễ buồn chán bởi Internet.
Ngoài ra các loại trò chơi video bạo lực có thể làm trẻ em vô cảm trước bạo lực. Việc dung nạp những hình ảnh không tốt khuyến khích trẻ suy nghĩ rằng hành vi bạo lực là một cách thông thường để nắm bắt và giải quyết các vấn đề.
Lý do thứ 10: Chúng làm gia tăng mối lo lắng cho xã hội
Học hỏi các kỹ năng xã hội là cần thiết cho sự thành công của một đứa trẻ. Nóng nảy trong giao tiếp với những người khác có thể cản trở những điều tốt lành tìm đến với chúng.
Dù trẻ có thể miễn cưỡng, nhưng sẽ tốt để rèn chúng. Hãy yêu cầu trẻ em bỏ điện thoại xuống và giao tiếp với những người trong gia đình và bạn bè cùng trang lứa. Như vậy, chúng có thể nhận biết biểu cảm trên khuôn mặt, ngôn ngữ cơ thể, và học được sự đồng cảm. Kết quả, chúng sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong giao tiếp với mọi người khi lớn lên.
“Trẻ em cần khoảng thời gian để giao tiếp trực diện mặt đối mặt“, Denise Daniels cho biết. “Nếu bạn bóp nghẹt cảm xúc của bạn với công nghệ, bạn đang sống một cuộc sống bị kìm hãm”. taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây