Thứ ba, 19/01/2021, 22:11
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1 
Hotline: 024.37.733.733  

Taxi tải thành hưng Mới đây, các nhà

Taxi tải thành hưng Mới đây, các nhà nghiên cứu đến từ đại học Bath đã kết luận rằng nam giới có gia đình thường nặng cân hơn những người chưa kết hôn
Taxi tải thành hưng Mới đây, các nhà nghiên cứu đến từ đại học Bath đã kết luận rằng nam giới có gia đình thường nặng cân hơn những người chưa kết hôn hoặc ly hôn.
Các chuyên gia đến từ đại học Bath, Anh đã tiến hành nghiên cứu dựa trên 9.000 người trong vòng 14 năm. Theo đó, nam giới đã có vợ nhiều khả năng ăn uống quá độ và sở hữu cân nặng lớn hơn hẳn so với những người độc thân hoặc đã ly hôn. Cụ thể, kết hôn sẽ làm đàn ông tăng trung bình khoảng 2,5 kg.
“Những nam giới đã kết hôn có thể ăn nhiều bữa một cách thường xuyên hơn, được nếm thực phẩm phong phú hơn và cũng tự động nạp nhiều năng lượng hơn để đảm bảo nghĩa vụ của một người chồng”, tiến sĩ Joanna Sydra chia sẻ.
Tác giả nghiên cứu cho biết ngược lại với đàn ông đã có vợ, những người cô đơn thường ăn ít hơn, có khuynh hướng tập thể dục, chú ý tới ngoại hình nhiều hơn để thu hút bạn đời. Tương tự như vậy, người sở hữu một cuộc hôn nhân đổ vỡ thường giảm cân do căng thẳng tinh thần.
Trước đó, đại học Arizona đã tiến hành nghiên cứu và đưa đến kết luận rằng phụ nữ kết hôn muộn thường có xu hướng nặng cân hơn là những người kết hôn sớm. Trải qua một cuộc ly hôn sau thời kỳ mãn kinh cũng có thể khiến họ mất đi một số cân đáng kể.
Dân trí Có rất nhiều chuyện muốn thổ lộ với nàng trong chốn phòng the nhưng chẳng biết phải ngỏ lời ra sao. Đôi khi, bạn chỉ ước nửa kia của mình biết được rằng:
Sự tự tin chính là điều sexy nhất
Bất cứ người đàn ông nào cũng hy vọng vợ của mình tin tưởng vào bản thân và phô bày được vẻ đẹp cơ thể. Cũng chỉ khi tự tin, phụ nữ mởi trở nên mạo hiểm, nhiệt tình trong phòng ngủ và dễ làm chồng đắm say.
Hãy tận hưởng mọi thứ giống như chồng
Tình dục chỉ tuyệt vời khi vợ biết cách tận hưởng giống như chồng. Sẽ thật hạnh phúc khi cả hai đều cảm nhận được niềm vui và thưởng thức từng giây phút bên nhau. Ngoài ra, cởi mở về những điều mới mẻ sẽ giúp chuyện ấy thêm thăng hoa.
Đừng ám ảnh về vẻ bề ngoài
Chồng ước vợ biết rằng cân nặng, trang phục, mái tóc, móng tay ra sao đều không thực sự quan trọng mỗi khi hai người thân mật. Những khiếm khuyết chỉ làm cho vợ thêm phần đặc biệt và khiến chồng yêu vợ nhiều hơn.
“Chuyện ấy” không chỉ là thể xácNgười đàn ông luôn muốn vợ biết rằng tình dục có thể gia tăng sự thân mật, giảm căng thẳng và làm cho mối liên hệ giữa hai người thêm khăng khít hơn. Chăm chỉ làm chuyện ấy sẽ khiến chồng có những suy nghĩ tích cực về vợ, đồng thời cảm nhận được tình yêu. Đó cũng là một phương thức thể hiện tình cảm của nam giới, nếu như vợ thích trò chuyện thì chồng thích động chạm nhiều hơn.
Là người bắt đầu
Chồng luôn ước vợ trở thành người bắt đầu trong “chuyện ấy”. Đó có thể là lên kế hoạch, dành tặng chồng những bất ngờ và bí mật chuẩn bị tất cả mọi thứ. Khi làm như vậy, vợ đang gián tiếp thể hiện tình yêu, cuộc sống chốn phòng the nhờ đó mà càng thêm thú vị. taix tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây