Thứ sáu, 18/09/2020, 17:22

Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Taxi tải thành hưng Quận Đống Đa

Taxi tải thành hưng Quận Đống Đa Phòng VHTT - TDTT Q Đống Đa là đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên, trực thuộc UBND Quận Đống Đa ; chịu sự chỉ đạo về chuyên môn

Taxi tải thành hưng Quận Đống Đa

 Phòng VHTT - TDTT Q Đống Đa là đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên, trực thuộc UBND Quận Đống Đa ; chịu sự chỉ đạo về chuyên môn nghiệp vụ của sở VH-TT và Du lịch. Phòng  VHTT - TDTT quận Đống Đa có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại kho bạc nhà nước theo quy định.
Nhiệm vụ, quyền hạn của Phòng VHTT_TDTT quận Đống Đa :
 -Tổ chức các hoạt động V Hóa,thể dục thể thao phục vụ nhiện vu chính trị của quận.
 -Tổ chức hướng dẫn,bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ văn hóa,thể dục-thể thao cho các nhà văn hóa, các câu lạc bộ ở các phường và các cơ quan, đơn vị,nhà máy, trường học đóng trên đìa bàn Quận.
 -Tổ chứ huấn luyện,bồi dưỡng các lớp nghiệp vụ năng khiếu về văn hóa, thể dục thể thao của quận cũng như của Thành Phố đặt tại quận.
 - Tổ chức các cuộc thi hội khỏe, hội dienx nghệ thuật quần chúng,hội thi thông tin cổ động, đọc sách, sáng tác văn nghệ,triển lãm, biểu diễn TDTT và các giải thi đấu thể thao của Quận.
  -Tổ chức huấn luyện, đào tạo vận động viên tham dự hội thi, hội diễn, thi đấu thể thao của thành phố cũng như toàn quốc khi được ủy quyền.
 -Tổ chức các hoạt động phục vụ lễ hội và các dịch vụ văn hóa, thể dục thể thao trên địa bàn Quân.
 -Tổ chức quản lý hoạt động thư viện của Quận.

 Taxi tải thành hưng, chuyển nhà trọn gói

  Ý kiến bạn đọc

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây