Thứ ba, 01/12/2020, 12:06

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

Phát sinh chi phí chuyển nhà trọn gói khi nào?

Chủ nhật - 01/11/2020 10:05
Đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng trong quá trình vận chuyển lại tính thêm chi phí chuyển nhà phát sinh nhiều khoản

Đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng trong quá trình vận chuyển lại tính thêm chi phí chuyển nhà phát sinh nhiều khoản, điều này làm khách hàng cảm thấy không hài lòng. Khách hàng luôn cho rằng đã sử dụng dịch vụ trọn gói thì sẽ không phải mất thêm một khoản chi phí nào khác. Những khoản phụ thu sẽ là vô lý và đôi khi khách hàng không có khoản tiền dư để chi trả.

chi phí chuyển nhà phát sinh

Vậy trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì có mất thêm chi phí nào khác không? Và chi phí phát sinh thêm khi nào? Dưới đây Taxi tải chuyển nhà sẽ đưa ra cho khách hàng một số thông tin liên quan tới chi phí có thể phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, giúp khách hàng chủ động hơn khi chuyển nhà.

Chi phí chuyển nhà tăng do vận chuyển thêm đồ dùng

Trước khi ký kết hợp đồng chuyển nhà, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành khảo sát và kiểm kê các đồ dùng cần chuyển, ghi lại danh sách đồ dùng sau đó mới chốt và báo giá cho khách hàng. Trong quá trình vận chuyển nếu đúng như những đồ dùng theo hợp đồng thì khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Trừ trường hợp khách hàng muốn vận chuyển thêm các đồ dùng không có trong hợp đồng, lúc này công ty vận chuyển sẽ thống nhất với khách về mức chi phí vận chuyển thêm, khách hàng đồng ý thì công ty vận chuyển sẽ nhận xử lý và tính chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Chi phí chuyển nhà tăng do quãng đường di chuyển xa hơn

Trong bản hợp đồng thống nhất đầu tiên với khách hàng sẽ có khoảng cách giữa 2 vị trí cần chuyển. Tuy nhiên cũng có một số khách hàng lại thay đổi từ địa chỉ này sang địa chỉ khác, làm cho quãng đường vận chuyển xa hơn. Lúc này tùy thuộc vào số Km vượt quá mà khách hàng chịu thêm chi phí phát sinh theo như bảng giá của đơn vị vận chuyển.

Chi phí bồi dưỡng cho nhân viên chuyển nhà

Khoản chi phí chuyển nhà này bạn có thể chuẩn bị hoặc không, khi bạn thấy nhân viên làm việc tốt, hay trong điều kiện không thuận lợi mà vẫn đáp ứng đúng yêu cầu, bạn chủ động muốn bồi dưỡng thêm ngoài khoản chi phí trong hợp đồng. Tuy nhiên, với một số đơn vị làm ăn gian dối lại có thể đòi hỏi thêm khoản chi phí này và bạn buộc phải trả. Lý do bồi dưỡng thêm cho đội ngũ nhân viên là họ đã phải vất vả thực hiện công việc, công việc thực hiện khó hơn dự kiến ban đầu.

Điều đáng nói ở đây là số tiền này hoàn toàn không nằm trong bất cứ điều khoản hợp đồng nào vì thế mà dẫn tới việc bức xúc, không hài lòng của khách hàng, nhiều người đành ngậm ngùi bỏ thêm tiền vì không muốn lãng phí thời gian đôi co. Vì vậy, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để tránh khoản chi phí vô lý trên.

Chi phí phát sinh do đơn vị vận chuyển

Thông thường xe taxi tải chuyển nhà sẽ chạy theo đồng hồ, quãng đường càng xa thì khách hàng sẽ càng phải chi trả khoản chi phí cao hơn. Vì vậy, một số đơn vị vận tải có thể lừa dối khách hàng, di chuyển đường vòng để kéo dài số Km vận chuyển. Lúc này số Km phát sinh cũng sẽ khiến bạn tốn thêm một chi phí khác nằm ngoài dự tính ban đầu.

Để tránh những khoản chi phí chuyển nhà phát sinh không đáng có quý khách nên lựa chọn đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

Hãng taxi tải Thành Hưng, đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Sản Xuất Thùng carton Thành Hưng

Sản Xuất Thùng carton Thành Hưng

Công ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1
Không ngại số lượng ít, xa, phục vụ 24/7.
Sản xuất nhanh, giao hàng trong ngày với đơn hàng chỉ từ 50 thùng.
Giá ổn định, có xuất hóa đơn đỏ cho Công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp,...
Bảo đảm chất lượng, đổi trả miễn phí, giải quyết trong ngày tại nội thành Tp Hà Nội
Giao tận nơi miễn phí với đơn hàng từ 20 cái trở lên, dưới 20 cái phí giao 50.000 đ (trên 1 lần).

Xem tiếp...

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây