Thứ sáu, 04/12/2020, 09:07

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

TIN CẢNH BÁO GIẢ MẠO

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý!

Hiện có nhiều Thành Hưng giả! Để bảo đảm quyền lợi, tránh bị đổ vỡ hoặc mất mát tài sản, xin Quý khách gọi công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 qua Hotline: 02437733733 chuyển nhà Thành Hưng Chính Hãng - Hãng duy nhất tại Việt Nam sử dụng Tổng đài điện thoại máy bàn cho khách hàng)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Công ty Thành Hưng chuyên cung cấp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội,  xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trở thành khách hàng thân thiết và góp phần đưa Chuyển nhà thành hưng thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực vận tải.QUY TRINH: chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Hưng
 
Bất cứ đâu cũng vậy, khi thực hiện một công việc chắc chắn sẽ có quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được và quan sát. Với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cũng thực hiện theo một quy trình gồm các bước như sau.
chuyển nhà thành hưng


BƯỚC 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gọi điện đến tổng đài Chuyển Nhà Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: (024)-37.733.  Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

BƯỚC 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
Sau khi Công Ty Thành Hưng tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.
Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…
Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên Xe tải thành hưng. Phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.
Hình Ảnh Chuển Nhà
 
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Chuyển nhà trọn gói thành hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng vận chuyển. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Công Ty Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

BƯỚC4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Hình Ảnh Chuyển Nhà Cao Cấp
chuyển nhà thành hưng giá rẻ

BƯỚC 5: Lâý kiến khách hàng
Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của Vận chuyển nhà thành hưng sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.  
 

Phí bảo trì đường bộ xe máy, ô tô, xe tải năm 2020

Chủ nhật - 01/11/2020 10:05
phí bảo trì đường bộ là một trong những vấn đề quan trọng người tham gia gia thông xe máy, oto, xe tải cần chú ý để tham gia giao thông đúng luật

Phí bảo trì đường bộ là một trong những vấn đề khi tham gia giao thông cần chú ý. Bên cạnh phí cầu đường, phí trạm BOT thì phí bảo trì đường bộ là một trong những loại phí bắt buộc mà nhiều phương tiện tham gia giao thông phải đóng. Vậy phí bảo trì đường bộ là bao nhiêu, cao hay thấp? Những loại phương tiện nào phải đóng phí này?

Phí bảo trì đường bộ còn đường gọi là phí sử dụng đường bộ. 

Đương nhiên phần lớn chi phí để xây dựng hay sửa chữa các tuyến đường chủ yếu sẽ do Nhà nước hoặc các đơn vị chức năng chi trả, nhưng người tham gia giao thông vẫn buộc phải đóng góp một phần. Đây gọi là trách nhiệm công dân.

Phí bảo trì đường bộ do Bộ Tài Chính ban hành, người tham gia đóng định kỳ mỗi năm (hoặc mỗi tháng, mỗi quý). Sau khi đã đóng đầy đủ thì chủ phương tiện sẽ được phát tem chứng nhận. Tem này sẽ ghi rõ thời gian đóng và hết hạn, thường được dán vào kính chắn gió phía trước xe.

Tùy tình hình và xem xét của Bộ Tài Chính mà mức phí này đôi khi sẽ có sự điều chỉnh theo thời gian. Trong bài viết này, Saigon Express sẽ thông tin tới bạn biểu phí bảo trì đường bộ 2020 cập nhật. 

Điểm khác nhau giữa phí bảo trì đường bộ và phí trạm BOT là gì?

Bạn cần lưu ý phí bảo trì đường bộ và phí BOT là hai loại khác nhau, tránh nhầm lẫn.

BOT là viết tắt của từ Build-Operate-Transfer, tạm dịch: Xây dựng-Vận hành-Chuyển giao. Đây là một hình thức xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông mà Nhà nước sẽ giao cho nhà đầu tư.

Theo đó, nhà đầu tư sau khi xây dựng xong sẽ có quyền thu phí một thời gian trước khi chuyển giao lại cho nhà nước. Hiểu một cách đơn giản, nhà đầu tư sẽ bỏ tiền ra xây cầu đường (hoặc các cơ sở hạ tầng giao thông khác).

Chủ phương tiện khi sử dụng các công trình này (chạy trên đường, đi qua cầu,…) sẽ phải trả phí lại cho chủ đầu tư. Và phương thức sẽ là trả tiền trực tiếp khi đi qua các trạm BOT. 

Còn phí bảo trì đường bộ là phí bắt buộc và yêu cầu đóng định kỳ để bảo trì hệ thống đường xá, cầu đường chung. 

Cơ sở pháp luật của mức biểu phí bảo trì đường bộ

Nhà nước có quy định cụ thể về mức thu, chế độ thu – nộp – miễn phí sử dụng đường bộ. Bạn có thể theo dõi chi tiết Quy định về nộp phí bảo trì đường bộ trong Thông tư 293/2016/TT-BTC của Bộ Tài Chính ban hành ngày 15 tháng 11 năm 2016.

Tùy loại xe mà mức phí bảo trì đường bộ sẽ khác nhau. Thời gian nộp có thể là mỗi tháng, mỗi quý, mỗi năm tùy thuộc vào nhu cầu của chủ xe. Lưu ý, thông tư này không áp dụng đối với xe mô tô và xe máy chuyên dùng.Xe nào phải nộp phí bảo trì đường bộ?

Xe máy có phải nộp phí bảo trì đường bộ không?

Theo quy định, những phương tiện giao thông cơ giới đường bộ đã đăng ký lưu hành (nghĩa là có biển số xe, giấy chứng nhận đăng ký xe) thì buộc phải đóng phí bảo trì đường bộ (dù có đang vận hành sử dụng hay chỉ “cất một chỗ”). Ví dụ như xe ô tô, xe máy kéo, các loại xe tương tự (gọi chung là ô tô). Như vậy có nghĩa xe máy không cần phải đóng phí bảo trì đường bộ. Phí bảo trì đường bộ xe máy là không có nên bạn có thể hoàn toàn an tâm nếu đang sử dụng loại phương tiện này.

Tuy nhiên, nếu xe ô tô nằm trong các trường hợp dưới đây thì sẽ không phải đóng phí bảo trì đường bộ: 

Các loại xe được miễn nộp phí bảo trì đường bộ

Các trường hợp dưới đây sẽ được miễn hoàn toàn phí bảo trì đường bộ:

5. Thời gian nộp phí bảo trì đường bộ là khi nào?

Với xe ô tô mới đăng kiểm lần đầu, thì ngày mà phương tiện được cấp GIấy chứng nhận đăng kiểm sẽ là mốc thời gian để xác định tính phí bảo trì đường bộ. Riêng các xe cải tạo, chuyển đổi (chuyển đổi công năng hoặc chuyển đổi sỡ hữu) thì mốc thời gian được tính theo thời điểm xe được cấp Giấy đăng ký mới.

Thời điểm nộp phí bảo trì đường bộ có thể dựa vào chu kỳ đăng kiểm của xe, theo năm, theo tháng. Cụ thể như sau: 

5.1. Khai nộp phí sử dụng đường bộ theo chu kỳ đăng kiểm

 Nộp phí bảo trì đường bộ theo năm dương lịch

Nếu có nhu cầu nộp phí bảo trì theo năm dương lịch thì các cơ quan, tổ chức hoặc doanh nghiệp cần gửi thông báo đến đơn vị đăng kiểm. Như vậy hàng năm, các đơn vị này có trách nhiệm đếm đơn vị đăng kiểm để nộp phí bảo trì. Thời gian thường phải trước ngày 1 tháng 1 của năm đó. Ví dụ công ty A có 20 xe tải cần nộp phí bảo trì đường bộ cho năm 2021, thì trước ngày 1/1/2021 (có thể là ngày bất kỳ của tháng 12/2020) cần tới cơ quan đăng kiểm để nộp phí đầy đủ. 

5.3. Nộp phí bảo trì đường bộ theo tháng

Việc nộp phí bảo trì đường bộ theo tháng chỉ được áp dụng đối với các doanh nghiệp hoặc hợp tác xã kinh doanh có số tiền phải nộp từ 30.000.000 VNĐ/tháng trở lên. Các đơn vị này cần có văn bản gửi tới đơn vị đăng kiểm để xin phép.

Thời gian nộp phí sử dụng đường bộ trước ngày 1 tháng 1 hàng tháng. 

6. Vậy không đóng phí bảo trì đường bộ có bị phạt không?

Nhiều người vì bận rộn hoặc do một số lý do mà nộp phí đường bộ chậm hoặc không nộp một hoặc một số kỳ. Rất nhiều người băn khoăn không biết như vậy có bị phạt không?

Như đã nêu ở mục 5.1, thì người chậm nộp phí bảo trì đường bộ sẽ KHÔNG BỊ PHẠT. Nhưng số tiền nộp chậm sẽ bị cơ quan đăng kiểm truy thu đầy đủ khi bạn tới cơ quan đăng kiểm. Bạn sẽ không thể trốn tránh, vì khi đăng kiểm chắc chắn sẽ bị yêu cầu nộp phí sử dụng đường bộ. Còn nếu trốn đăng kiểm, trốn nộp phí đường bộ tức phương tiện của bạn không đủ điều kiện để tham gia lưu thông, từ đó sẽ dẫn tới các rắc rối không đáng có.

Lời khuyên là bạn nên nộp phí sử dụng đường bộ cùng lúc đăng kiểm để tiết kiệm thời gian và công sức. Tránh phải lui tới cơ quan đăng kiểm nhiều lần, vừa mất thời gian, vừa dễ quên. 

7.Bảng phí bảo trì đường bộ năm 2020 

– Từ năm thứ 2 (tức từ tháng thứ 13 đến tháng thứ 24 tính từ lúc đăng kiểm và nộp phí bảo trì), thì phí mỗi tháng chỉ còn 92% mức phí ở bảng trên

– Từ năm thứ 3 (tức từ tháng thứ 25 đến tháng thứ 36 tính từ lúc đăng kiểm và nộp phí bảo trì), thì phí mỗi tháng chỉ còn 85 mức phí ở bảng trên

– Thời gian tính phí từ khi đăng kiểm xe. Nếu chủ phương tiện chưa nộp phí của chu kỳ đăng kiểm trước thì phải nộp bổ sung dựa theo số tháng phải nộp nhân với mức thu hàng tháng.

– Khối lượng toàn bộ được tính là tự trọng của xe cộng với hàng hóa (tức là tải trọng cho phép tham gia giao thông được ghi trên giấy chứng nhận kiểm định của phương tiện).

8. Nộp phí bảo trì đường bộ ở đâu nhanh nhất?

Vậy nộp phí bảo trì đường bộ ở đâu là ổn nhất? Hiện nay bạn có thể nộp phí bảo trì đường bộ tại các địa điểm sau:

Đối với xe tải, xe container có trọng tải càng lớn hay xe ô tô chở càng nhiều người thì sẽ càng cao. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải có số lượng xe nhiều, thì ngân sách hàng năm cho việc đóng phí bảo trì đường bộ là không hề nhỏ. Tuy nhiên đó là trách nhiệm khi tham gia giao thông của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Để góp phần bổ sung vào nguồn ngân sách quốc gia, phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, đường sá. Do đó, bạn nên đóng phí bảo trì đường bộ xe tải, xe ô tô đúng quy định theo các hướng dẫn nêu trên, không nên lẩn tránh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

4 CÁCH PHÒNG BỆNH GIỮ SỨC KHỎE TỐT KHI GIAO MÙA

4 CÁCH PHÒNG BỆNH GIỮ SỨC KHỎE TỐT KHI GIAO MÙA

Chuyển mùa là thời điểm cơ thể rất dễ nhiễm bệnh. Cùng chuyển nhà thành hưng trọn gói tham khảo các biện pháp phòng bệnh khi giao mùa dưới đây để giữ sức khỏe tốt cho cả nhà nhé!

Xem tiếp...

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây