Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Xe tải thành hưng chở hàng đi Bắc – Nam

Admin 21 Tháng Hai, 2023 174 Lượt xem

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” Khách hàng có muôn vàn yêu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải trong đó nhu cầu chuyển hàng bằng xe tải nhỏ cực lớn. Thành Hưng nắm được thị yếu khách hàng muốn thuê xe tải nhẹ rất nhiều nên đầu tư vào hệ thống xe tải nhỏ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải nhẹ không chỉ phổ biến trong vận chuyển hàng hóa tuyến ngắn mà có những tuyến đường dài như Bắc Nam cũng rất cần những phương tiện như thế này để phù hợp với yêu cầu vận chuyển của từng đơn vị khác nhau.

CHO THUÊ XE TẢI NHẸ TẠI CÔNG TY VẬN TẢI THÀNH HƯNG
          Khi đi ngoài đường, hẳn mọi người không còn xa lạ  với những phương tiện giao thông đặc biệt là xe tải. Thị trường sản xuất càng nhiều loại, đủ tải trọng, kích cỡ để khách hàng có thể lựa chọn dòng xe phù hợp với mình.

          Dòng xe tải nhẹ là các loại xe tải có trọng tải dưới 2,5 tấn với trọng tải đa dạng từ 500kg, 700kg, 800kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,8 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn,..Thành Hưng có các dòng xe tải nhẹ của các hãng nổi tiếng như KiA. Suzuki,.. Khách hàng có yêu cầu vận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ xem xét lượng hàng hóa để có thể đưa ra xe tải phù hợp với yêu cầu của khách.

          Kích thước của các dòng xe tải nhẹ thông thường có chiều dài từ 1,8m đến 4,2 m, chiều cao 1,4-1,8m, chiều ngang 1,4-2m. Vì thế hàng hóa đủ tải trọn nhưng kích thước vượt quá các thông số của xe thì cũng không thể vận chuyển được.

HÓA CHẤT- MỘT MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN THƯỜNG XUYÊN NGUYÊN XE
Quy trình cho thuê xe tải nhẹ Bắc Nam
          Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải nhẹ, khách hàng liên hệ nhân viên của chúng tôi. Khi đó khách hàng sẽ được nhân viên Thành Hưng tư vấn về loại xe tải phù hợp với lượng hàng hóa của khách hàng. Thông thường, khách hàng thuê xe tải nhẹ vận chuyển tuyến dài thường là hàng dọn nhà, hàng có giá trị hoặc khách hàng muốn rút ngắn thời gian vận chuyển để có thể giao hàng đến cho khách hàng đúng hẹn. Giá cước vận chuyển nguyên xe sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng, có được sự thỏa thuận của của 2 bên về giá cũng như các địa điểm giao nhận hàng.

chuyển nhà thành hưng


          Xe tải của chúng tôi cho thuê là xe tải có người lái, tài xế của chúng tôi lái xe đồng thời phụ quá trình lên xuống hàng trên xe. Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu cần người bốc xếp, thông báo với nhân viên của chúng tôi trước để có thể chủ động trong việc sắp xếp nhân sự.

Sau khi các thỏa thuận giữa 2 bên đã xong, lái xe của chúng tôi sẽ đến địa điểm để nhận hàng cho khách hàng. Khi nhận hàng từ khách hàng, chúng tôi sẽ có biên bản nhận hàng có ghi nhận đã nhận những mặt hàng gì từ khách hàng, số lượng hàng bao nhiêu. Sau khi đã hoàn thành các thủ tục, giấy tờ liên quan đến chuyến vận chuyển, chúng tôi sẽ vận chuyển ngay cho khách hàng để có thể rút ngắn thời gian vận chuyển. Xe tải thành hưng

Khi hàng hóa đến gần địa điểm giao hàng, chúng tôi sẽ thông báo trước với khách để có thể chủ động trong việc nhận hàng. Khi nhận hàng, khách hàng cần kiểm tra kỹ lượng hàng và tình trạng hàng hóa để tránh những phiền phức sau này.

LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH THUÊ XE TẢI NHẸ CHO KHÁCH HÀNG
Khách hàng chuyển hàng hóa cần cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa để tránh những mặt hàng cấm của nhà nước.
Kiểm soát lượng hàng chính xác để có thể thuê xe tải phù hợp với yêu cầu của mình.
Khi có yêu cầu đóng gói, bốc xếp hàng hóa cần báo trước với nhân viên của Thành Hưng để có thể được tư vấn và hỗ trợ thêm.
 
GIÁ CHO THUÊ XE TẢI NHẸ BẮC NAM TẠI CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM THÀNH HƯNG
Giá cước thuê xe tải nhẹ tùy thuộc vào trọng tải xe và tuyến đường đi. Thông thường, giá cước xe tải nhỏ tuyến Hà Nội- Sài Gòn và ngược lại dao động từ 12.000.000 đồng- 16.000.000 đồng. Các tuyến đường ngắn hơn hoặc dài hơn giá cước thay đổi theo, khách hàng chủ động liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được báo giá cụ thể
          Ngoài ra, khi khách hàng có lượng hàng ít có thể vận chuyển ghép tuyến thì liên hệ với nhân viên để được báo giá ghép tốt nhất cho khách hàng tùy thuộc vào hàng hóa.

          Nếu khách hàng có lượng hàng lớn cần thuê các xe tải lớn để vận chuyển hàng nguyên chuyến thì chúng tôi có các xe tải hạng nặng 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, xe sơ mi, rơ mooc,.. để có thể vận chuyển hàng cho khách hàng cụ thể nhất.
Quý khách truy cập trang : https://chuyennhathanhhunghanoi.com/

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI