Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Dịch vụ chuyển nhà tại Yên Phong Bắc Ninh: 0936070109

Admin 21 Tháng Hai, 2023 3580 Lượt xem
 1. Dịch vụ chuyển nhà tại Yên Phong

, xe tải thanh hưng Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Yên Phong, Bắc Ninh, có thể tham khảo các đơn vị sau đây:

chuyển nhà Thành Hưng số 1,Công ty Chuyển nhà trọn gói Bắc Ninh: Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Bắc Ninh. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị đầy đủ để đảm bảo việc chuyển nhà được diễn ra thuận lợi và an toàn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Ninh: Đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín tại chuyển nhà trhành hưng sô 1,Bắc Ninh. Với kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Công ty Chuyển nhà Toàn Cầu: Đây là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà và vận chuyển hàng hóa tại Yên Phong, Bắc Ninh. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị chuyên dụng để đảm bảo việc chuyển nhà được diễn ra thuận lợi và an toàn.

CÔNG TY TNHH Chuyển nhà Thành Hưng Số 1

 1. Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 2. ( 024) 37,733.733
 3. zalo: 0936 070 109
 4. ducphuongbds@gmail.com
 5. chuyển nhà thành hưng
 6. https://goo.gl/maps/Sb1f851UyUp9faK47?coh=178573&entry=tt 

 

chuyển nhà trhành hưng sô 1.Bạn có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn, bạn nên tham khảo các đánh giá và nhận xét từ khách hàng trước đó để có thể đánh giá chính xác chất lượng của dịch vụ.

Ngoài các đơn vị trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số địa chỉ dịch vụ chuyển nhà khác tại Yên Phong, Bắc Ninh như:

Công ty Chuyển Nhà Hải Phòng: Đây là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà và vận chuyển hàng hóa. Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

chuyen nha thanh hung

Dịch vụ Chuyển Nhà Anh Kiệt: Đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp tại Yên Phong, Bắc Ninh. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị đầy đủ để đảm bảo việc chuyển nhà diễn ra thuận lợi và an toàn.

Công ty Chuyển Nhà Thành Đạt: Đây là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Yên Phong, Bắc Ninh. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị chuyên dụng để đảm bảo việc chuyển nhà được diễn ra an toàn và nhanh chóng.

chuyển nhà thành hưng

Các đơn vị trên đều là các địa chỉ đáng tin cậy và có thể cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại Yên Phong, Bắc Ninh. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc nhu cầu và chi phí để có thể lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất với bạn.

. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HUYỆN YÊN PHONG

I.Thông tin chung.

Yên Phong là một huyện đồng bằng, nằm ở phía tây tỉnh Bắc Ninh, thuộc vùng Châu thổ Sông Hồng.

Tọa độ địa lý của Yên Phong nằm trong khoảng vĩ độ (21°8’45”) đến (21°14;30”) độ vĩ Bắc; và khoảng kinh độ từ (105°54;30”) đến (106°4;15”) độ kinh Đông.

Phía Bắc lấy Sông Cầu làm giới hạn, Yên Phong giáp với hai huyện Hiệp Hòa và Việt Yên (Tỉnh Bắc Giang).

Phía Nam giáp huyện Đông Anh (TP. Hà Nội), huyện Từ Sơn, huyện Tiên Du (Bắc Ninh).

Phía đông giáp thành phố Bắc Ninh (Bắc Ninh).

Phía tây lấy Sông Cà Lồ làm giới hạn, Yên Phong giáp huyện Đông Anh, huyện Sóc Sơn (TP. Hà Nội).

Trung tâm huyện Yên Phong (Thị trấn Chờ) cách tỉnh lỵ Bắc Ninh 15km về phía Đông; cách Thủ đô Hà Nội 29km về phía Tây Nam, cách quốc lộ 1A 8km về phía Nam, có quốc lộ 18 chạy qua cách sân bay quốc tế Nội Bài 15km về phía Tây, cách cảng Hải Phòng 115km về phía Nam, quốc lộ 18 nối khu chế xuất Đông Anh và sân bay quốc tế Nội Bài với KCN và du lịch Quảng Ninh chạy qua Yên Phong từ Tây sang Đông; tuyến quốc lộ 3B Hà Nội-Thái Nguyên, cùng với đường 295, đường 286 mạng lưới giao thông đường bộ của Yên Phong có nhiều điều kiện thuận lợi trong giao lưu và hội nhập kinh tế, văn hóa, xã hội với các vùng trong, ngoài tỉnh và quốc tế.

Phía Bắc có Sông Cầu, thượng lưu thông đến Thái Nguyên, hạ lưu thông đến Hải Dương, Hải Phòng tạo nên tiềm lực phát triển mạnh kinh tế, thương mại, dịch vụ.

Với hệ thống di tích lịch sử văn hóa đa dạng (đã có 73 di tích được cấp bằng công nhận cấp Quốc gia, cấp tỉnh). Lễ hội dân gian phong phú và đặc sắc, Yên Phong còn là vùng quê du lịch hấp dẫn cho du khách trong nước và quốc tế.

Yên Phong có địa danh nổi tiếng là dòng sông Như Nguyệt, nơi đây năm 1077, người anh hùng dân tộc Lý Thường Kiệt đã chỉ huy quân và dân ta đánh tan 30 vạn quân xâm lược nhà Tống, chiến công đó mãi mãi đi vào trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam. Những con người, những địa danh đó mãi khắc sâu trong tâm khảm của chúng ta, trường tồn với non sông đất nước.

Từ năm 1225 lúc khai cơ triều Trần đến nay năm 2016 trải qua 791 năm, trừ 06 năm mang tên huyện Yên Phú (thuộc thời Hồng Thuận 1509-1515), còn 785 năm huyện mang tên Yên Phong, cái tên bền vững, thủy chung như lòng người dân sống trên vùng đất từ thủa khai danh lập huyện đến nay. Từ xa xưa Yên Phong đã nổi tiếng là đất văn vật, nơi sản sinh ra nhiều bậc kỳ tài và cũng đã là địa phương có nhiều địa danh gắn với chiến công chống giặc ngoại xâm hiển hách của dân tộc Việt Nam. Trong kỳ thi đình dưới triều đại phong kiến, từ khoa thi Quý Sửu, niên hiệu Thuận Thiên thứ 06 đời Lê Thái Tổ (1433) đến khoa thi Kỷ Dậu năm Tự Đức thứ 2 (1849) nhà nước phong kiến Việt Nam tổ chức 136 khoa thi Tiến sĩ thì có 30 khoa thi đất Yên Phong có 01 trạng nguyên và 47 tiến sỹ, 16 cử nhân thời Nguyễn.

Ngày nay: có 02 Giáo sư, 19 phó giáo sư, 101 tiến sĩ, 296 thạc sĩ và 5533 người đạt trình độ đại học.

Năm 2015, dân số Yên Phong là: 162.592 người, chiếm 14,08% dân số toàn tỉnh, (trong đó nam: 76.786 người và nữ: 85.806 người).

Theo địa giới hành chính hiện nay, Yên Phong có 14 đơn vị hành chính bao gồm 01 Thị trấn Chờ và 13 xã là: Hòa tiến, Yên Phụ, Văn Môn, Tam Giang, Đông Tiến, Đông Thọ, Trung Nghĩa, Long Châu, Yên Trung, Đông Phong, Thụy Hòa, Dũng Liệt, Tam Đa. Với 74 thôn làng, khu phố.

Ngày nay cùng với sự phát triển của đất nước, lực lượng lao động Yên Phong đủ khả năng đáp ứng những đòi hỏi yêu cầu đặt ra của thời đại.

Về an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn ổn định, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư.

Các thủ tục hành chính: Với chủ trương đổi mới, thông thoáng, ưu đãi, khuyến khích đầu tư, huyện Yên Phong đã đẩy mạnh cải cách hành chính, thực hiện cơ chế quản lý “một cửa”, “một cửa liên thông hiện đại”, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đảm bảo môi trường đầu tư cởi mở, hiện đại.

Công nghiệp dịch vụ:

Khu công nghiệp Yên Phong I: có hơn 30 doanh nghiệp với 25000-27000 công nhân.

Cụm công nghiệp Đông Thọ: Diện tích 48,76ha với hơn 23 doanh nghiệp và 5283 công nhân.

Khí hậu: thuộc vùng khí hậu nhiệt đới ẩm, có mùa đông lạnh.

Cơ sở khám chữa bệnh: 159 trong đó có 01 Bệnh viện đa khoa huyện.

1. Đất đai huyện Yên Phong:

Đất đai Yên Phong được hình thành do quá trình bồi tụ phù sa của hệ thống sông Hồng và sông Thái Bình, trực tiếp là 3 con sông: Sông Cầu, Sông Cà Lồ, sông Ngũ Huyện Khê, phần còn lại được hình thành tại chỗ do sự phong hóa trực tiếp từ đá mẹ.

Yên Phong có 3 nhóm đất chủ yếu: Đất phù sa, đất bạc màu, đất đồi núi đỏ vàng.

2. Sông ngòi, ao hồ:

Địa hình Yên Phong tương đối bằng phẳng, tuy dốc từ tây bắc xuống đông nam, độ cao trung bình so với mặt nước biển 07m.

Yên Phong được bao bọc bởi 03 con sông: Sông Cầu phía Bắc; Sông Cà Lồ phía Tây; Sông Ngũ Huyện Khê bao phía Nam.

Yên Phong có diện tích tự nhiên 9676,34ha (Trong đó đất nông nghiệp: 6127,78ha; đất lâm nghiệp: 0ha; đất chuyên dùng: 1910ha; đất ở: 929,20ha; còn lại là đất có mặt nước ao, hồ, chưa sử dụng là: 34,03ha ).

2.1. Sông Cầu:

Bắt nguồn từ cánh cung Ngân Sơn thuộc tỉnh Bắc Cạn chảy về qua địa phận tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang, Sóc Sơn ( Hà Nội) huyện Yên Phong, thành phố Bắc Ninh, huyện Quế Võ, hợp lưu với sông Thương, sông Lục Nam, sông Đuống… rồi theo sông Thái Bình đổ ra biển.

Tên sông Cầu có từ đầu thế kỷ 20 khi thực dân pháp xây dựng 3 cây cầu lớn trên sông: Cầu Đáp Cầu ( Bắc Ninh ), cầu Đa Phúc Sóc Sơn ( Hà Nội ), cầu Gia Bẩy (Thái Nguyên).

Vào thời Gia Long thuộc triều Nguyễn, Sông Cầu có tên là sông Nguyệt Đức. năm Tự Đức thứ 3, sông Cầu được liệt vào hàng sông lớn Quốc gia, nên chép vào điển thờ.

Vào thời Lý, Sông Cầu có tên là sông Như Nguyệt. Tống sử chép là sông Nam Định hay sông Kháo Túc đều là sông Như Nguyệt cả.

Năm 981 Lê Đại Hành đắp thành Bình Lễ phá tan quân Tống.

Năm 1077 Lý Thường Kiệt xây dựng phòng tuyến Như Nguyệt đại phá 30 vạn quân Tống lần thứ hai. Cả hai ông đều lấy sông Như Nguyệt làm “chiến hào” thiên nhiên để chống giặc Tống và đều đại thắng.

2.2. Sông Ngũ Huyện Khê:

Sông Ngũ Huyện Khê là con sông lớn thứ 2 của huyện Yên Phong sau Sông Cầu, chảy từ Tây sang Đông bao bọc phía Nam huyện là ranh giới giữa Yên Phong với Thị xã Từ Sơn, Tiên Du. Cách đây hơn 2000 năm vào thời An Dương Vương xây thành ốc ở kinh đô Cổ Loa, sông Ngũ Huyện Khê có tên là sông Hoàng Giang là một chi lưu của sông Hồng chảy vào sông Cầu. Về sau do sự bồi lắng của sông Hồng, nên thượng nguồn sông Ngũ Huyện Khê bị vùi lấp tạo nên một hồ lớn gọi là Ao cả vực đê của huyện Đông Anh (Hà Nội) ngày nay. Vì thế không còn là một chi lưu của Sông Hồng mà trở thành con sông tiêu nội địa cho 5 huyện: Yên Lãng, Đông Anh, Từ Sơn, Yên Phong, Tiên Du.

2.3. Sông Cà Lồ:

CÔNG TY TNHH Chuyển nhà Thành Hưng Số 1

 1. Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 2. ( 024) 37,733.733
 3. zalo: 0936 070 109
 4. ducphuongbds@gmail.com
 5. chuyển nhà thành hưng
 6. https://goo.gl/maps/Sb1f851UyUp9faK47?coh=178573&entry=tt 

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI