Thứ sáu, 23/04/2021, 01:18

Xe tải thành hưng - Nhận chở hàng giá rẻ, 02437733733

Xe Tải Thành Hưng, nghe tên đã quen thuộc nhưng với những đơn vị thường xuyên phải sử dụng đến dịch vụ chuyên chở hàng thì từ lâu thành hưng đã trở thành một người

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 Xe Tải Thành Hưng,  nghe tên đã quen thuộc nhưng với những đơn vị thường xuyên phải sử dụng đến dịch vụ chuyên chở hàng thì từ lâu thành hưng đã trở thành một người bạn. Cái tên Xe tải thành hưng cũng không hề mới đâu nhé bởi doanh nghiệp chúng tôi đã có mặt trên thị trường  nhiều năm nay. Với Thành Hưng chất lượng luôn phải đặt lên hàng đầu bởi đây là nguyên nhân chính quyết định đến thành bại, sự tồn tại lâu dài của doanh nghiệp.                                                                                   
                          

image 20210318082057 1


Cho Thuê Xe Tải Thành Hưng
Thành Hưng đa dạng mẫu xe tải và tải trọng phu hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
Linh hoạt, nhanh chóng
Với khả năng đa dạng mẫu xe và nhiều loại tải trọng khác nhau có mặt khắp cả nước, đặc biệt là khu vực Hà Nội và TP. HCM, nhanh chóng, giá thành cạnh tranh. công ty  thành hưng luôn được các cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng. Thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Thành Hưng đã dần chiếm lĩnh được thị trường và trở thành một dịch vụ uy tín có tiếng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh, thành phố khác trên cả nước.

Đa dạng kích thước xe tải
Vậy ở Thành Hưng có gì? Đó là đội ngũ tài xế lái xe, nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Họ là những người nhiệt tình, yêu nghề, sẵn sàng chia sẻ nắm bắt được những khó khăn khách hàng gặp phải để kịp thời hỗ trợ. Đó là hơn 100 xe tải chở hàng với nhiều trọng tải khác nhau sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi nẻo đường.

Dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà
Để phù hợp với đặc điểm địa hình di chuyển ở thủ đô cũng như tránh được thực trạng trọng lượng xe tải chở hàng lớn nhưng số lượng hàng hoá nhỏ khiến chi phí vận chuyển đội lên cao nên ngoài các xe tải trọng tải lớn, Taxi tải Thành Hưng còn có các dòng xe tải nhỏ, chỉ 5 tạ, 7 tạ để có thể linh động chuyên chở đồ đạc, hàng hoá với khối lượng nhỏ.

Bạn có nhiều hơn một sự lựa chọn khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải của Thành Hưng. Bạn có thể chọn thuê xe tải có người lái và thuê xe tải tự lái.

Những dòng xe tải nhỏ thì có thể dễ dàng di chuyển, luồn lách vào bất kỳ ngõ ngách nhỏ nào của Hà Nội. Trọng tải hợp lý cũng sẽ có thể thoải mái chạy vào nhiều khung giờ khác nhau mà không lo bị cấm đường.

Khi thuê xe tải có lái Thành Hưng sẽ tính toán các tuyến đường vận chuyển tối ưu ngắn nhất để quá trình vận chuyển được nhanh chóng, tiết kiệm kinh phí, thời gian một cách tối đa cho khách hàng.
 

image 20210318082057 3


Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng toàn quốc
Xe tải Thành Hưng – Thùng xe được thiết kế dạng thùng kín, thùng lạnh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Thuê xe tải chở hàng Thành Hưng hướng đến hình thức vận tải đa phương thức: Vận chuyển đồ đạc gọn, cồng kềnh hay hàng nông thuỷ sản, … Thùng xe được thiết kế dạng thùng kín, thùng lạnh, thùng phủ bạt  đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Một trong những điểm mạnh nữa của Thành Hưng là cung cấp dịch vụ không chỉ trên phạm vi thành phố Hà Nội mà còn các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Lợi ích khi chọn thuê xe tải chở hàng Thành Hưng
Với bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào khi có nhu thuê xe tải chở hàng giá rẻ đều sẽ quan tâm đến những lợi ích sẽ nhận được. Vậy với Thành Hưng khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp?

Xe tải mới, đa dạng tải trọng
Xe tải Thành Hưng luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên đảm báo an toàn trên mọi lẻo đường
Taxi tải Thành Hưng luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên đảm báo an toàn trên mọi lẻo đường
Thành Hưng có đến hơn 100 đầu xe sẵn sàng phục nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi và trên mọi cung đường.

Số lượng xe lớn mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được.
Tải trọng đa dạng từ các xe trọng tải nhỏ 5 tạ, 7 tạ, 9 tạ, 1 tấn đến các xe tải hạng nặng 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn… để khách hàng có thể lựa chọn thoải mái tùy theo nhu cầu của mình. Và bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn cũng có thể tìm đến

Chúng tôi luôn có sẵn mọi loại xe cho bạn.
Các xe thường xuyên được bảo trì, vệ sinh để tránh rò rỉ, hỏng hóc, đảm bảo luôn chạy khoẻ, an toàn trên các cung đường.

Giá thuê xe tải chở hàng tốt nhất thị trường
Thành Hưng cam kết có mức giá cho thuê xe tải chờ hàng hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình vận chuyển. Đây cũng là điểm mạnh tiếp theo giúp thành hưng được ưa chuộng và tin tưởng trên thị trường trong suốt thời gian dài.
 

image 20210318082057 2


Một số xe tải chở hàng thông dụng của Thành Hưng
Xe tải 5 tạ
Chỉ có ở thành hưng mới  thấy với ưu điểm có khả năng di chuyển linh hoạt ở mọi ngõ ngách, chi phí lại rẻ nhất trong các dòng xe tải nên xe tải 5 tạ là lựa chọn hàng đầu của người dân thủ đô. Dòng xe này sẽ vận chuyển được số lượng hàng hoá, đồ đạc có trọng tải dưới hoặc bằng 500kg.

Xe tải 7 tạ
Xe tải 7 tạ phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng, phòng trọ, chuyển nhà, hàng hoá có trọng lượng nhỏ. Xe sẽ chở được số lượng hàng hoá dưới hoặc bằng 700kg. Đây có là dòng xe rất thông thụng và được ưa chuộng của người dân khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng giá rẻ.

Xe tải 9 tạ
Xe tải 9 tạ phù hợp để vận chuyển lượng hàng hoá vừa phải. Với dòng xe này, Thành Hưng đang có khoảng hơn 100 xe mới nên đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Xe 9 tấn phù hợp cho công việc chuyển nhà, chuyển hàng… thùng xe được thiết kế dạng thùng kín.

Xe tải 1 tấn
Xe tải chở hàng này sẽ tương ứng với trọng lượng hàng bằng hoặc dưới 1 tấn. Dòng xe này cũng không quá lớn nên vẫn có thể dễ dàng di chuyển trên các con phố nhỏ lại tiết kiệm được chi phí. Đây cũng là xe phổ biến trong dịch vụ xe tải chở hàng.

Xe tải có trọng tải lớn
Với đa dạng các loại xe có trọng tải khác nhau, Thành hưng không thể thiếu những xe có trọng tải lớn. Các dòng xe này là để vận chuyển hàng hoá, đồ đạc trọng lượng lớn từ 2 tấn, 3 tấn đến 8 tấn, 15 tấn. Xe trọng tải lớn thường được khách hàng thuê vận chuyển vật liệu xây dựng, hàng hoá đi các tỉnh thành phố trên cả nước.

Báo giá chính xác
Xe tải thành hưng có bảng giá chung tương ứng với từng tải trọng xe tải.
 

Loại xe tải Giá mở cửa đi 4km đầu tiên Giá tiếp theo từ kilomet thứ 5 Thời gian chờ
 500   kg 150.000đ/ 4km 13.000đ/ 1km 150.000đ/1h
750    kg 170.000đ/ 4km 15.000đ/ 1km 150.000đ/1h
1000  kg 190.000đ/ 4km 17.000/đ 1km 150.000đ/1h
1,250 kg 210.000đ/ 4km 19.000đ/ 1km 150.000đ/1h
1,500 kg 230.000đ/ 4km 21.000đ/ 1km 150.000đ/1h
1,900 kg 250.000đ/ 4km 23.000đ/ 1km 150.000đ/1h
2,400 kg 270.000đ/ 4km 25.000đ/ 1km 150.000đ/1h


Ngoài ra Thành Hưng cung cấp thêm dịch vụ nhân viên bốc xếp và lái xe. Nhân viên của công ty sẽ có trách nhiệm sắp xếp, phân loại, đóng gói, vận chuyển, lắp ráp đồ đạc… Khách hàng sẽ chỉ cần nghiệm thu và thanh toán. Trong quá trình vận chuyển cũng sẽ không phát sinh thêm chi phí.

Lưu ý: Bạn nên chọn dịch vụ trọn gói này vì tiết kiệm được chi phí thuê nhân công ngoài và đảm bảo được đồ đạc an toàn khi có đội ngũ đóng gói cẩn thận.

Thủ tục thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhanh chóng
Một trong những ưu điểm nổi trội của Thành hưng là thủ tục thuê xe nhanh chóng. Tiếp thu và phản hồi khách hàng tức thì.

Khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại Hotline: 02437733733, nhân viên của công ty sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được xe phù hợp với nhu cầu.

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại
Khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói thuê xe tải chở hàng. Thành Hưng luôn cam kết sẽ bồi thường 100% thiệt hại nếu để hỏng hóc, mất hoặc đổ vỡ đồ đạc, hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể dựa vào cam kết này để đòi quyền lợi. Tuy nhiên tỷ lệ phải bồi thường rất thấp bởi sự chuyên nghiệp, cẩn thận, chu đáo trong mọi khâu vận chuyển của Công ty Thành Hưng

Một số lưu ý về dịch vụ thuê xe tải chở đồ Hà Nội
Lựa chọn đơn vị uy tín
Hãy là khách hàng thông thái khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, tuy nhiên chất lượng lại không như quảng cáo, rất có thể bạn sẽ bị tính thêm những chi phí phụ không đáng có, dẫn tới việc đội giá vận chuyển. Bởi vậy cần lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội uy tín và lâu năm.

Chọn đơn vị gần khu vực bốc dỡ hàng
Nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng gần với khu vực bạn dự định sẽ bốc dỡ, di chuyển hàng, đồ đạc như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển.

Khảo sát trước giá trước khi thuê
Việc khảo sát giá của thị trường trước khi thuê là cần thiết để bạn biết được mức giá trung bình khi thuê xe chở hàng là bao nhiêu. Từ đó sẽ có sự lựa chọn thông minh, tiết kiệm nhất cho gia đình, doanh nghiệp. Khi khách hàng chủ động khảo sát trước giá, cũng sẽ giúp quá trình thống nhất, ký hợp đồng diễn ra nhanh hơn, đỡ mất thời gian của cả hai bên.

Lựa chọn xe có trọng tải phù hợp
Bạn nên ước lượng trước số hàng hoá mình cần vận chuyển để thuê xe tải có trọng tải phù hợp. Tránh trường hợp xe to mà lượng hoá thì ít sẽ lãng phí, khiến chi phí vận chuyển tốn kém, đội giá.

Ngược lại nếu lựa chọn thuê xe tải chở hàng giá rẻ có kích thước nhỏ trong khi số lượng hàng lớn, cồng kềnh sẽ gây khó khăn trong quá trình di chuyển, dễ gây đổ vỡ, mất mát, thất lạc đồ đạc, hàng hoá.

Hẹn đúng ngày giờ để tránh phát sinh thêm chi phí
Bạn cũng phải đảm bảo đúng ngày giờ vận chuyển như đã ký kết với công ty. Doanh nghiệp uy tín đòi hỏi bạn cũng phải giữ chữ tín, nghiêm túc. Đúng lịch, giờ, ngày như đã hẹn sẽ giúp việc vận chuyển diễn ra thuận lợi, đúng tiến độ.

Trường hợp bạn không đúng giờ có thể sẽ phải bỏ thêm chi phí chờ xe, chưa kể còn có thể gây cản trở giao thông.
Nhu cầu thuê xe tải chở hàng giá rẻ đang ngày một lớn, nhất là ở các thành phố dân số đông, doanh nghiệp nhiều như: Hà Nội, TPHCM. Bạn cần cẩn trọng để đảm bảo quyền lợi cho cá nhân, doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được những dịch vụ chở hàng thật sự chất lượng, uy tín để đồng hành

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây