Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG LUÔN ĐỀ CAO CHẤT LƯỢNG

Admin 21 Tháng Hai, 2023 3365 Lượt xem

Dịch vụ chuyển nhà thành Hưng có ưu điểm gì?

CÔNG TY TNHH Chuyển nhà Thành Hunge Số 1

  1. Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  2. ( 024) 37,733.733
  3. zalo: 0936 070 109
  4. ducphuongbds@gmail.com
  5. chuyển nà thành hưng
  6. https://goo.gl/maps/Sb1f851UyUp9faK47?coh=178573&entry=tt

Kinh nghiệm và chuyên nghiệp:

Dịch vụ chuyển nhà thành Hưng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Đa dạng dịch vụ:

Dịch vụ chuyển nhà thành Hưng cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác nhau, từ dịch vụ chuyển nhà cơ bản đến dịch vụ chuyển nhà cao cấp, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

An toàn và bảo hiểm:

Dịch vụ chuyển nhà thành Hưng cam kết bảo vệ và đảm bảo an toàn cho tất cả các mặt hàng được chuyển đi, bao gồm cả bảo hiểm trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Thiết bị và công nghệ hiện đại:

Dịch vụ chuyển nhà thành Hưng sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Dịch vụ khách hàng tốt:

Dịch vụ chuyển nhà thành Hưng có đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tâm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vậy dịch vụ chuyển nhà thành Hưng có nhiều ưu điểm, như kinh nghiệm và chuyên nghiệp, đa dạng dịch vụ, an toàn và bảo hiểm, thiết bị và công nghệ hiện đại đến dịch vụ khách hàng tốt.

Tiết kiệm thời gian và công sức:

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà của thành Hưng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với tự di chuyển hàng hóa. Đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp của thành Hưng sẽ đảm nhận toàn bộ các công việc liên quan đến chuyển hàng, từ đó giúp bạn có thể tập trung vào các công việc khác.

Giá cả hợp lý:

Dịch vụ chuyển nhà thành Hưng cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh so với các dịch vụ chuyển nhà khác trên thị trường. Bạn có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình mà không phải lo lắng về chi phí quá cao.

Đảm bảo sự chính xác và đúng hẹn:

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà của thành Hưng sẽ đảm bảo sự chính xác và đúng hẹn trong quá trình chuyển hàng. Điều này giúp bạn yên tâm về việc hàng hóa sẽ được vận chuyển đúng thời gian và đến địa chỉ đúng như đã hẹn.

Khả năng tùy chỉnh dịch vụ:

Dịch vụ chuyển nhà thành Hưng cho phép khách hàng tùy chỉnh các yêu cầu và nhu cầu của mình để đáp ứng mọi yêu cầu cụ thể. Bạn có thể tùy chỉnh các dịch vụ như đóng gói, dọn dẹp sau khi chuyển nhà, vận chuyển đặc biệt, v.v.

Tận tâm và chu đáo:

Đội ngũ nhân viên của thành Hưng luôn tận tâm và chu đáo trong từng công việc. Họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Tổng quát lại, dịch vụ chuyển nhà thành Hưng là một lựa chọn tốt để giúp bạn chuyển nhà một cách dễ dàng, an

chuyển nhà thành hưng

toàn và tiết kiệm thời gian. Với nhiều ưu điểm như kinh nghiệm, đa dạng dịch vụ, an toàn và bảo hiểm, thiết bị và công nghệ hiện đại, dịch vụ khách hàng tốt và giá cả hợp lý, dịch vụ chuyển nhà của thành Hưng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến việc chuyển nhà nữa, và có thể yên tâm tập trung vào việc khác. Bên cạnh đó, dịch vụ còn có khả năng tùy chỉnh dịch vụ, giúp bạn đáp ứng mọi yêu cầu cụ thể của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng và đáng tin cậy, dịch vụ chuyển nhà thành Hưng là một sự lựa chọn tốt. Họ sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.

Chi phí chuyển nhà trọn gói có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố sau?

Kích thước của căn nhà:

Chi phí sẽ tăng lên nếu căn nhà của bạn có diện tích lớn hơn hoặc nhiều phòng hơn.

Khoảng cách di chuyển:

Khoảng cách di chuyển càng xa thì chi phí càng cao.

Số lượng đồ đạc:

Nếu bạn có nhiều đồ đạc cần chuyển đến địa điểm mới, chi phí cũng sẽ tăng lên.

Loại dịch vụ:

Chi phí cũng phụ thuộc vào loại dịch vụ bạn chọn. Có nhiều loại dịch vụ khác nhau như chuyển nhà chỉ cung cấp xe tải và lao động, hoặc dịch vụ chuyển nhà trọn gói với cả dịch vụ đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc.

Thời gian chuyển nhà:

Chi phí có thể tăng lên nếu bạn cần chuyển nhà trong mùa cao điểm hoặc vào các ngày lễ lớn.

Tuy nhiên, theo các nhà cung cấp dịch vụ, chi phí chuyển nhà trọn gói trung bình thường dao động từ 8 triệu đồngđến 20 triệu đồng, tùy thuộc vào các yếu tố trên. Để biết chi tiết hơn về chi phí chuyển nhà trọn gói, bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty chuyển nhà để có báo giá chính xác.

Thời gian chuyển nhà cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước căn nhà, khoảng cách di chuyển, số lượng đồ đạc và loại dịch vụ bạn chọn.

Tuy nhiên, trong trường hợp chuyển nhà trọn gói, thời gian chuyển nhà thường khoảng từ 1 đến 3 ngày. Trong đó, ngày đầu tiên sẽ là ngày đóng gói và bốc xếp đồ đạc, ngày thứ hai sẽ là ngày vận chuyển và ngày cuối cùng là ngày sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới.

Để Tiết Kiệm chi phí, Gia đình bạn có thể chọn cách dưới đây ?

Giới thiệu chung về xã Thanh Hưng
Thời gian đăng: 06/10/2021 08:51:05 AM
Thanh Hưng là xã biên giới thuộc huyện Điện Biên nằm ở phía Tây lòng chảo Mường Thanh, có đường biên giới dài 2,81km giáp với cụm bản Phồn Sày, huyện Mường Mày, tỉnh Phong Sa Ly ( Lào). Xã Thanh Hưng trước có tên là xã Thanh Chăn, Theo Quyết định số 61-HĐBT ngày 16 tháng 4 năm 1988, chia tách xã Thanh Chăn thành hai xã lấy tên là xã Thanh Chăn và xã Thanh Hưng; tách bản Na Khếnh của xã Thanh Luông để sáp nhập vào xã Thanh Hưng.

Phía Bắc giáp xã Thanh Luông, huyện Điện Biên,

Phía Đông giáp phường Nam Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ,

Phía Tây giáp nước CHDCND Lào,

Phía Nam giáp xã Thanh Chăn huyện Điện Biên.

Xã có tổng diện tích tự nhiên 1.963,51 ha, gồm:

Đất nông nghiệp: 1.824,54ha, chiếm 92,93% diện tích tự nhiên

Đất phi nông nghiệp 138,54 ha, chiếm 7,05% diện tích tự nhiên

Đất chưa sử dụng: 0,26h, chiếm 0,01 % diện tích tự nhiên

Tổng số hộ 1.723 hộ với 6.583 nhân khẩu gồm 2 dân tộc chủ yếu là Kinh và Thái sinh sống.

Xã có 16 thôn bản chia làm 3 khu dân cư riêng biệt.

Tình hình phát triển kinh tế

Thanh Hưng là một xã nông nghiệp, tình hình sản xuất lương thực luôn duy trì về diện tích và nâng cao chất lượng sản phẩm; năng suất bình quân 65 tạ/ ha, sản lượng hàng năm ước đạt 4.124,91 tấn; lương thực bình quân đầu người 720kg/người/năm. Sản xuất nôngnghiệp chuyển biến tích cực theo hướng sản xuất hàng hóa; thâm canh, tăng vụ, tăng thu nhập trên một đơn vị diện tích. Thu nhập bình quân đầu người đạt 34,2 triệu đồng/ người/năm, đạt 136,2% NQ ĐH 8).

( Khai giảng lớp học nghề Kỹ thuật sản xuất rau an toàn cho lao động là người dân tộc thiểu số xã Thanh Hưng năm 2021)

 

Chăn nuôi tăng trưởng khá; nhiều hộ nuôi tập trung, phát triển theo mô hình trang trại, tập trung, hàng năm đàn gia súc tăng trên 7%, gia cầm tăng bình quân 8% (đạt 100% NQĐH8). Nhiều hộ gia đình đã đầu tư cho sản xuất tiểu thủ công nghiệp, như sửa chữa cơ khí, sản xuất nông cụ phục vụ sản xuất. Xã có 02 cơ sở sản xuất gạch không nung, sản phẩm trên 5 triệu viên /năm, doanh thu trên 3 tỷ đồng/ năm, tạo việc làm cho trên 25 lao động.

Thương mại, dịch vụ phát triển khá, hàng hóa trên thị trường phong phú, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân, như: Dịch vụ thu mua lương thực, xay xát, vận tải, xây dựng, làm đất, chế biến nông sản, cung ứng phân bón, giống nông sản, dịch vụ ăn uống…; số lượng hộ làm dịch vụ tăng nhanh; xã có 97 xe ô tô tải, xe khách, 115 máy phay, 25 công nông, 7 máy gặt

Về Văn hóa- xã hội

Công tác Giáo dục – Đào tạo được duy trì và giữ vững cả về quy mô trường, lớp, số học sinh. Trẻ trong độ tuổi đến trường đạt 100% ; duy trì sỹ số học sinh. Chất lượng giáo dục được nâng cao; tỷ lệ học sinh chuyển lớp, hàng năm đạt 98%, chuyển cấp đạt 100%, nhiều học sinh đoạt giải cao trong các kỳ thi giỏi các cấp. Đội ngũ cán bộ giáo viên đủ về số lượng, trình độ đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn. Đạt chuẩn phổ cập GDMN trẻ 5 tuổi, phổ cập giáo dục TH và THCS mức độ 3.

Đẩy mạnh phong trào”Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”, gắn với « phong trào toàn dân đoàn kết chung sức xây dựng NTM, đô thị văn minh » xây dựng làng bản, cơ quan, gia đình văn hoá. Đến nay, đã có 15/16 thôn, bản đạt danh hiệu thôn bản văn hoá (đạt 93,75%); 100% cơ quan, trường học đạt cơ quan văn hóa ; hộ gia đình văn hóa, đạt 85,06% ; 100% số thôn bản, cơ quan đều xây dựng và tổ chức thực hiện quy ước, thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang.

Các hoạt động Văn hoá – văn nghệ; thể dục – thể thao được duy trì và hoạt động sôi nổi, hàng năm vào dịp Tết trung thu xã tổ chức thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ, tổ chức cắm trại thu hút được đông đảo nhân dân tham gia.

Cấp ủy Đảng, chính quyền xã tập trung huy động mọi nguồn lực để thực hiện mục tiêu xóa đói giảm nghèo, và giảm nghèo bền vững, với nguồn vốn phân bổ xã đã đầu tư trực tiếp cho các hộ, lựa chọn danhmục hiệu quả, giúp họ thoát khỏi đói nghèo vươn lên khá giàu… Ngoài ra các tổ chức hội tín chấp vay vốn từ Ngân hàng CSXH cho các hội viên để đầu tư phát triển sản xuất. Kết quả số hộ nghèo giảm, đến hết năm 2020 còn 55 hộ, chiếm 3,2% ; số hộ cận nghèo còn 63 hộ, chiếm 3,7%; Thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chi trả kịp thời chế độ cho các đối tượng chính sách, người có công và các đối tượng hưởng bảo trợ xã hội. Tổ chức thăm hỏi động viên tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân dịp ngày 27/7 và những ngày lễ tết; Thực hiện chi trả hỗ trợ sửa nhà, làm nhà mới cho 18 đối tượng chính sách; Điều tra bình xét hộ nghèo công khai, dân chủ và đúng quy định; Tiếp nhận các nguồn tài trợ, hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, những hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Về An ninh – Quốc phòng,

Phối hợp chặt chẽ các lực lượng bảo vệ an toàn các mục tiêu phát triển kinh tế, chính trị, quốc phòng an ninh quan trọng trên địa bàn, phối hợp với Đồn BP Thanh Luông tổ chức tuần tra đường biên, mốc giới. quản lý chặt chẽ quân nhân dự bị, hàng năm hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Công tác giáo dục kiến thức quốc phòng cho các đối tượng được thực hiện đúng kế hoạch; thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, thế trận biên phòng toàn dân ngày càng vững mạnh.

Triển khai kịp thời và có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị, kế hoạch của cấp trên về công tác an ninh trật tự. Nắm chắc tình hình cơ sở, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng trên địa bàn, các ngành chức năng xử lý, giải quyết tốt các vụ việc xảy ra. Thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, vận động nhân dân đấu tranh tố giác tội phạm, tổ chức tuyên tuyền phổ biến giáo dục pháp luật. Đấu tranh ngăn chặn hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc của các thế lực thù địch, nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân.

Xây dựng kế hoạch, chủ động tấn công các loại tội phạm, triệt phá các tụ điểm buôn bán lẻ các chất ma túy, phức tạp về an ninh trật tự; lập hồ sơ đưa các đối tượng cai nghiện bắt buộc hoặc vận động cai thay thế và thực hiện quản lý tốt các đối tượng.

Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định, tạo môi trường thuận lợi phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn xã.

Phong trào xây dựng Nông thôn mới

Hàng năm xã xây dựng đề án, kế hoạch thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM. Thực hiện tốt phong trào “ Toàn dân chung sức xây dựng NTM, đô thị văn minh”, vận động nhân dân đóng góp công, kinh phí, hiến đất, với tinh thần nhân dân là chủ thể chính trong chương trình xây dựng NTM, kết quả nhân dân đã góp số tiền trên 8,8 tỷ đồng, hàng ngàn ngày công và trên 1000m2 đất. Sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, ngày 26/6/2018 UBND tỉnh Điện Biên đã ban hành quyết định công nhận xã Thanh Hưng đạt chuẩn NTM năm 2017 (trước 3 năm so với NQĐH 8). Xã tiếp tục duy trì nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt được, từng bước nâng cao các tiêu chí xây dựng NTM, tiến tới đạt chuẩn NTM kiểu mẫu.

Nếu bạn chọn dịch vụ chuyển nhà chỉ cung cấp xe tải và lao động, thời gian chuyển nhà có thể kéo dài hơn vì bạn sẽ phải tự đóng gói và bốc xếp đồ đạc. Trong trường hợp này, thời gian chuyển nhà có thể lên đến 1 tuần hoặc hơn tùy thuộc vào số lượng và độ lớn của đồ đạc.

Tóm lại, thời gian chuyển nhà sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố và bạn nên hỏi rõ về thời gian dự kiến khi đặt dịch vụ chuyển nhà.!

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ chúng tôi.Trân Trọng Cảm Ơn

Trụ sở chính

Công Ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1

Đ/c: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, P. Láng Thượng, Q. Đố Đa, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 02437733733

Web: https://chuyennhathanhhunghanoi.com/

Emil: ducphuongbds@gmail.com

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI