Thứ tư, 20/01/2021, 18:15
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1 
Hotline: 024.37.733.733  

Hà Nội cấm xe tải nhỏ vào nội thành giờ cao điểm

Chủ nhật - 29/11/2020 22:41
Theo thông tin cập nhật từ Công ty chuyển nhà thành hưng, từ ngày 20/10, xe du lịch từ 35 chỗ, xe tải nhỏ không được phép vào nội thành Hà Nội trong khung giờ cao điểm.
tải xuống
tải xuống
Theo thông tin cập nhật từ Công ty chuyển nhà thành hưng, từ ngày 20/10, xe du lịch từ 35 chỗ, xe tải nhỏ không được phép vào nội thành Hà Nội trong khung giờ cao điểm.
Đây là nội dung trong phương án sửa đổi, bổ sung một số điều quy định về hoạt động của các phương tiện giao thông đường bộ trên địa bàn Hà Nội mới được UBND TP phê duyệt.

Thành phố quy định xe vận tải du lịch từ 35 chỗ trở lên (bao gồm cả người lái) không được phép hoạt động trong giờ cao điểm tại nội thành. Xe dưới 35 chỗ được phép hoạt động nhưng phải có phù hiệu, biển hiệu được cơ quan có thẩm quyền cấp theo quy định.

Ôtô dưới 9 chỗ, xe vận chuyển học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên đi học, đi làm việc được phép hoạt động cả ngày.

Ha Noi cam xe khach gio cao diem anh 1
chuyển nhà thành hưng số 1

Hà Nội thay đổi khung giờ cao điểm buổi chiều sớm hơn 30 phút. 
Cùng với đó, UBND TP Hà Nội cũng sửa đổi, bổ sung một số quy định về hoạt động của các phương tiện giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố.

Trước đó, tại quyết định 06 năm 2013, giờ cao điểm buổi chiều được tính từ 16h30 đến 19h30 thì tại quyết định mới được điều chỉnh sớm hơn 30 phút, từ 16h đến 19h30. Còn giờ cao điểm buổi sáng giữ nguyên khung từ 6h đến 9h.

Giải thích về sự điều chỉnh này, Sở GTVT Hà Nội cho biết lượng phương tiện giao thông đường bộ phát triển nhanh dẫn đến quá tải các tuyến đường trong khu vực nội thành. Để đảm bảo giao thông trật tự, giảm ùn tắc, tai nạn, việc điều chỉnh giờ cao điểm sớm hơn 30 phút là cần thiết.

Sở GTVT Hà Nội đã giao các đơn vị liên quan kiểm tra, rà soát các biển báo, phân luồng giao thông, tổng hợp khối lượng làm cơ sở báo cáo UBND TP, trong đó có điều chỉnh, bổ sung các biển báo cho phù hợp với quy định mới.

Sở đánh giá việc thay đổi này sẽ ảnh hưởng không nhiều đến năng suất của các đơn vị vận tải, chủ yếu là xe taxi, xe hợp đồng không được hoạt động trong giờ cao điểm trên một số tuyến đường cấm taxi, xe hợp đồng giờ cao điểm.
https://chuyennhathanhhung.info/xe-tai-cho-hang/ha-noi-cam-xe-tai-nho-vao-noi-thanh-gio-cao-diem-2518.html

Tác giả bài viết: Hà Nội cấm xe tải nhỏ vào nội thành giờ cao điểm

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://chuyennhathanhhung.info là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây